Vượt Huyền My, Hà Thu chiến thắng giải thưởng “Trang phục dân tộc đẹp nhất”

520

Hà Thu đã xuất sắc mang về giải thưởng ở hạng mục “Best National Costume” của Vietnam Beauties Awards 2017.

Tối qua, chuyên trang Vietnam Beauties đã công bố giải thưởng đầu tiên trong khuôn khổ Vietnam Beauties Awards 2017 đó là hạng mục “Best National Costume”- Trang phục dân tộc đẹp nhất của Việt Nam năm 2017.

Với tổng số điểm là 8016 (được tích từ điểm like và share) trên chuyên trang Vietnam Beauties, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2017 là Á hậu Hà Thu đã xuất sắc chiến thắng hạng mục này.

Được biết, bộ trang phục này được thực hiện bởi NTK Nguyễn Minh Công với tên gọi “Chiến Binh Hoa”. Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công cho biết mẫu thiết kế này thể hiện sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, được sử dụng chất liệu lãnh Mỹ A – một trong những loại vải thuộc hàng quốc bảo của Việt Nam. Kết hợp với đó là loại vải kim sa lấp lánh giúp người mặc thêm phần lộng lẫy và cuốn hút.

Điểm nhấn của thiết kế là  những họa tiết hoa sen tạo độ vững chãi của bộ trang phục nhưng vẫn không kém phần mềm mại, cũng là những đặc trưng tính cách của người phụ nữ Việt. NTK Minh Công giải thích lý do chọn sen làm cảm hứng sáng tạo nên bộ trang phục: “Sen là đại diện cho hình ảnh Việt Nam không chỉ vì điều này đã được công nhận suốt thời gian qua mà còn vì sen tuy bề ngoài mỏng manh nhưng lại chất chứa đầy nghị lực sống phi thường. Đó cũng là biểu tượng cho cô gái Việt bên ngoài xinh đẹp dịu dàng nhưng đầy nội lực.”

Các hạng mục tiếp theo của giải thưởng Vietnam Beauties Awards vẫn đang diễn ra. Vietnam Beauties Awards là giải thưởng của chuyên trang Vietnam Beauties khởi xướng và tổ chức nhằm tôn vinh những người đẹp đại diện Việt Nam tham dự các đấu trường nhan sắc quôc tế, những người đẹp đã lọt vào top 3, top 5 các cuộc thi Hoa hậu, Hoa Khôi và Nữ hoàng trong nước.

Bộ trang phục của Huyền My trình diễn tại Miss Grand International 2017 cán đích ở vị trí thứ hai
Về đích ở vị trí thứ 3 là bộ trang phục Tiên Dung của đại diện Việt Nam tại Miss International 2017 là Á hậu Thùy Dung
Về vị trí thứ 4 là bộ trang phục của Tô Mai Thùy Dương tại cuộc thi World Miss University 2017
Về đích ở vị trí thứ 5 là bộ trang phục Hồn Việt của NTK Nguyễn Hữu Bình dành cho Á hậu Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi Miss Universe 2017

Naru/Tổng hợp