Việt Hương: “Lần đầu tiên ở Việt Nam, một bộ phim sitcom ca nhạc được đầu tư hoành tráng như phim nhựa”

209

Just JU Là dự án phim dành cho tuổi mới lớn được sản xuất bởi KiengCan team mang màu sắc hiện đại, thời trang hoà cùng âm nhạc trong một thế giới với trí tưởng tượng cực kỳ bay bổng, hồn nhiên của tuổi thiếu niên – nhi đồng.

Trong phim đặc biệt là sự tham gia của Nữ danh hài Việt Hương. Hiệu trưởng sành điệu, đam mê “fashion” luôn diện những bộ cánh thời thượng. Cô TORA có mối liên hệ bí ẩn như thế nào với “NỮ HOÀNG” trong “thần sầu Tarot”?… Là những tình tiết gây tò mò cho người xem. Cô Hiệu Trưởng Tora chính là người nắm giữ nhiều bí mật của ngôi trường… cũng là người gây ra nhiều tiếng cười khi mỗi lần xuất hiện.

Danh Hài Việt Hương tỏ ra vô cùng thích thú khi tham gia cùng dự án và khi gặp lại bé Ju Uyên Nhi – một tài năng nhí thủ vai chính trong chuỗi phim sitcom lần này – chị càng tỏ ra hứng thú, danh hài đánh giá cao khả năng của bé. Chị đã dành thời gian trên phim trường chia sẻ thêm nhiều kỹ năng biểu diễn khi biết đây lần đầu bé Ju Uyên Nhi vào vai nhân vật có nhiều cá tính, cũng như nắm giữ nhiều đất diễn chủ chốt trong suốt bộ phim cùng các bạn nhỏ khác.

Danh Hài đánh gia cao sự đầu tư chỉnh chu và hoành tráng của dự án dù làm cho thiếu nhi và tuổi teen: “PHIM SITCOM ĐẦU TƯ HOÀNH TRÁNG NHƯ PHIM NHỰA”. Ngoài ra Danh Hài Việt Hương đánh giá “đây là một dự án QUÁ MỚI MẺ & VĂN MINH”. Đặc biệt là sự đầu tư về từng layout trang phục thêm phần cuốn hút nữ nghệ sĩ hài khi hoá thân hết mình vào nhân vật

JUST JU sẽ mang đến cho bạn MỘT MÙA HÈ GIẢI TRÍ sôi động và tưng bừng hơn bao giờ hết.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên “KHỦNG” LONG nhất với những danh hài, ngôi sao trong làng giải trí cùng dàn talent nhí nổi tiếng với nhiều lĩnh vực sẽ tạo nên những đột phá thú vị cho dự án phim sitcom:  Danh hài Việt Hương, Diền viên Ngân Quỳnh, Ca sĩ Kyo York, Hoa Hậu Kiều Ngân, Á Hậu Thuỳ Dung Coco, Diền viên Hài Hồng Thanh, Diền viên Tuyền Mập, Á Vương Hữu Long..


Chuỗi phim Sitcom ca nhạc CHỈ CÓ THỂ LÀ JU (JUST JU) 
được phát sóng độc quyền tại:
www.youtube.com/soyeunju
Fanpage Giao lưu: 
www.facebook.com/chicothelaju


JUSTJU #CHICOTHELAJU