Từ chối thi Hoa hậu Quốc Tế, Á hậu Thanh Tú bị rò rỉ ảnh cưới?

1480

Mới đây, một số hình ảnh bị rò rĩ được cho là ảnh cưới của Á hậu Thanh Tú đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trong bức ảnh bị lộ, Á hậu Thanh Tú mặc váy cưới trắng tinh khôi nắm tay âu yếm với “chú rể”. Tuy nhiên, chân dung chú rể vẫn chưa được hé lộ.

Gần đây, Á hậu Thanh Tú lên tiếng xác nhận không tham dự cuộc thi Miss International 2018 hay bất kỳ cuộc thi nào khác với lí do muốn tập trung công việc biên tập viên tại VTV. VOH đã gây ra sự tiếc nuối rất lớn cho người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam khi Thanh Tú đang được kỳ vọng rất lớn.

Vì thế, khi những bức ảnh cưới được rò rĩ, người hâm mộ “hoang mang” và tiếc nuối nhiều hơn nữa khi cô ấy “lên xe hoa” theo chàng về dinh. Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng tò mò muốn xem tướng mạo của “chú rể” và cũng gửi lời chúc mừng hạnh phúc nếu thật sự thông tin này là chính xác.

Á hậu Thanh Tú sinh ra trong gia đình có nền tảng trí thức tốt, cô đoạt ngôi vị Á hậu Việt Nam 2016 và vừa tốt nghiệp Học Viên Ngoại Giao, hiện đang là MC, Biên tập viên tại VTV, VOH và là một trong những Á hậu có hình ảnh đẹp và gắn liền với các hoạt động xã hội được yêu thích. Chị gái của Á hậu Thanh Tú là Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My, sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu, Trà My theo chàng về dinh chứ không lấn sân sang showbiz.

Hiện Vietbeauties đang liên hệ phía Á hậu Thanh Tú để xác minh sự việc.