Trung Thuận gây tiếc nuối khi “hụt” chiến thắng tại Giọng Ca Bất Bại dù nhận cơn mưa lời khen từ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng

0

Tối 10/10, đêm chung kết chương trình Giọng Ca Bất Bại đã khép lại với sự chiến thắng của Ngôi sao Tuấn Hiếu. Tuy nhiên, người để lại nhiều tiếc nuối nhất cho khán giả chính là giọng ca của Ngôi Sao Trung Thuận.

Đây chính là một trong hai ngôi sao trụ lại lâu nhất trên chiếc ghế nóng và Trung Thuận cũng là ngôi sao được giám khảo Đàm Vĩnh Hưng kỳ vọng sẽ là Giọng Ca Bất Bại.

Với tiết mục biểu diễn mở màn với liên khúc 1,2,3,4 – Em chưa 18 – C’mon làm cả khán đài bùng nổ vì chàng trai này vừa hát , vừa nhảy , vừa rap rất chuyên nghiệp và hoàn hảo. Mang đến phong cách trẻ trung cùng giọng ca mang màu sắc “thời thượng và văn minh”, Trung Thuận luôn khiến các khán giả đặc biệt là giơi trẻ yêu mến và ủng hộ.

Vì thế, tại đêm chung kết, Trung Thuận đã lựa chọn màu sắc đa dạng để hài hòa trong tiết mục cuôi cùng tại chương trình. Mặc dù trước phần thi, giám khảo Mỹ Tâm nhận xét “Chỉ cần Thuận tìm được đúng định hướng của mình thì chắc chắn em sẽ thành công ” và nhận thấy có một sự lo lắng trước giờ G của Trung Thuận.

Và sau khi thưởng thức phần trình diễn của ngôi sao Trung Thuận, giám khảo Mỹ Tâm đã phấn khích: Ngày hôm nay chị rất hài lòng về em vì em đã tìm được bản thân mình làm tốt điều gì nhất ” , giám khảo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận xét : ” Bạn hát đoạn acoustic đầu rất hay , tôi muốn nghe bạn hát thêm nữa . Và ban tổ chức chọn bạn mở màn vì tôi nghĩ đây là tiết mục chỉn chu nhất đêm nay ”

Giám khảo Mỹ Tâm

Sau khi nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo nhưng Trung Thuận cũng không thể bước lên ngôi vị cao nhất của Giọng Ca Bất Bại mùa đầu tiên mang đến nhiều sự hối tiếc cho chàng ca sĩ trẻ đẹp và đầy tài năng.

Trung Thuận cũng chia sẻ với những kinh nghiệm quý báu tại cuộc thi cũng như chia sẻ góp ý chân thành của các anh chị giám khảo và sự yêu mến của khán giả chính là động lực để Trung Thuận hoàn thiện bản thân và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Anh chàng cũng hy vọng khán giả sẽ tiếp tục theo dõi con đường nghệ thuật của mình để thấy một Trung Thuận trưởng thành hơn, đam mê hơn và cuồng nhiệt hơn.