Trịnh Ngọc Huyền – Cô gái tài sắc của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ đăng ngôi Quán quân mùa 2

249

Ngôi vị Quán quân Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2 đã chính thức thuộc về Trịnh Ngọc Huyền – học trò của HLV Kim Tử Long.

Tại đêm Chung kết trao giải của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2, thí sinh cuối cùng trong Top 3 là Trịnh Ngọc Huyền – “gà cưng” của Kim Tử Long đã thể hiện phần thi của mình. Ngoài bộ 3 HLV quen thuộc, khán giả được gặp gỡ 3 giám khảo khách mời: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thanh Tuấn, NS Chí Tâm.

Sự xuất hiện của cái tên gạo cội trong làng Cải lương đã bảo chứng cho một đêm thi đầy công tâm để tìm ra tân Quán quân xứng đáng cho mùa 2.
Trước khi bắt đầu đêm thi, NSND Ngọc Giàu đã chia sẻ cảm xúc khi tham gia chương trình. “Má Giàu” cho biết từ nhỏ bản thân đã rất mê ca vọng cổ, hát cải lương. Việc nhận được lời mời tham gia Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, ngồi cạnh NSƯT Thanh Tuấn và NS Chí Tâm là một niềm vui sướng cho cô. Bên cạnh đó, “Má Giàu” cũng trông chờ thưởng thức những màn trình diễn của thế hệ tiếp nối. Nữ giám khảo hoàn toàn đặt niềm tin vào công dạy dỗ, hướng dẫn tận tình của các HLV dành cho thí sinh của mình.
Về phần NSƯT Thanh Tuấn, đây là một giám khảo đã từng xuất hiện trong đêm chung kết mùa 1 của chương trình. Nam nghệ sĩ chia sẻ niềm vui khi được tái ngộ khán giả của Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ. Chú cũng mong muốn chương trình sẽ được tổ chức hằng năm để tạo sân chơi cho các thế hệ trẻ gìn giữ và phát huy bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.
Tiếp đó, nghệ sĩ Chí Tâm cho rằng ngoài sự sung sướng, hạnh phúc thì vị trí giám khảo cũng khiến anh không kém phần hồi hộp. Thông cảm cho sự tâm huyết và khổ công của các HLV và thí sinh, nghệ sĩ Chí Tâm mong đêm chung kết diễn ra thật tốt đẹp. Chương trình sẽ là một bàn đạp hoàn hảo cho các thế hệ nghệ sĩ của dòng nhạc Cải lương sẽ vươn lên trong tương lai.
Bộ ba HLV Nghệ sĩ Thoại Mỹ- Kim Tử Long- Thanh Hằng tâm huyết và đầy xúc động trong đêm chung kết.

Tiếp tục đêm thi chung kết, phần trình diễn cuối cùng đến từ thí sinh Ngọc Huyền đội HLV Kim Tử Long với tiết mục:

Trích đoạn Má hồng soi kiếm bạc

Tác giả: Thanh Tòng

Trợ diễn: Chí Bảo, Lê Văn Hậu, Khánh Tâm, Lê Khanh, Vũ đoàn Việt Hải và nhóm cascadeur

Trịnh Ngọc Huyền là một cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng sở hữu giọng ca vô cùng nội lực. Trải qua nhiều vòng thì với chủ đề và vai diễn khác nhau, Trịnh Ngọc Huyền ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu của mình, từng bước khắc phục hững nhược điểm và phát huy thế mạnh sẵn có.

Trên sân khấu chung kết, Trịnh Ngọc Huyền thể hiện vai Bà Triệu. Song song đó, Kim Tử Long đảm nhận vai hào trưởng Triệu Quốc Đạt để trợ diễn cho học trò.

Tiết mục trình diễn được dàn dựng dựng vô cùng công phu, thể hiện được sự hào hùng của một giai đoạn lịch sử vàng son của dân tộc.

Nhận xét về phần thi, NSƯT Thanh Tuấn tấm tắc khen ngợi Trịnh Ngọc Huyền quả thật có vóc dáng nhỏ bé nhưng nội lực, khiến người nghe thích thú, nhất là khi vào câu vọng cổ. Nam giám khảo cho biết nử thí sinh có nhịp nhàng tốt, vững chãi tự tin, xứng đáng nhận mỹ từ là một giọng ca đẹp của đêm chung kết.

Trước khi tiết lộ số điểm sau cùng, NSND Ngọc Giàu xuýt xoa cho rằng Top 3 Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ “đẹp như hoa hậu”. Quả thật cả ba nữ thí sinh Bích Ngọc, Trịnh Ngọc Huyền và Nhã Thy đều vô cùng xinh đẹp với những bộ cánh rực rỡ trong chung kết.

Sau cùng, số điểm thứ ba của các vị giám khảo dành cho các thí sinh cũng được tiết lộ. Theo đó, nghệ sĩ Chí Tâm dành cho phần thi của Bích Ngọc 9 điểm. NSND Ngọc Giàu dành tặng Nhã Thy 9.5 điểm. NSƯT Thanh Tuấn cho Trịnh Ngọc Huyền điểm 10 tròn trĩnh.

Giải Ba cùng phần thưởng trị giá 50 triệu đồng thuộc về Bích Ngọc – đội HLV Thanh Hằng.
Giải Nhì cùng phần thưởng trị giá 100 triệu đồng thuộc về Nhã Thy – đội HLV Thoại Mỹ. 
Ngôi vị Quán quân Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2 cùng phần  thưởng trị giá 200 triệu đồng đã thuộc về Trịnh Ngọc Huyền – đội HLV Kim Tử Long. 

Nối sóng chương trình sẽ là sự trở lại của một show truyền hình thực tế được khán giả vô cùng yêu thích. Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 20g25, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2/03/2018 trên kênh HTV7.

Naru/Vietbeauties.com