“Thánh taxi” Tuấn Kiệt trổ tài thử vai siêu lầy ở Biệt Đội Siêu Hài

144

Cụ ông Hồng Thanh đối diện đám “trẻ trâu” ở Biệt Đội Siêu Hài. Lê Dương Bảo Lâm đi thử vai trong phim bom tấn của đạo diễn Lê Nam.

Ông cụ Hồng Thanh đang đi dạo trong công viên thì bắt gặp cô nàng Kỳ San đi ngang. Vừa nghe điện thoại, Kỳ San vừa vứt rác bừa bãi khiến Hồng Thanh bức xúc. Tiếp đó, cặp đôi Minh Ngọc, Mỹ Kỳ cũng hẹn hò ở công viên và chạm mặt ông cụ khó tính.

Không chỉ vừa ăn uống, vừa phun nhổ phì phèo, Minh Ngọc còn cố tình quăng rác bừa bãi. Trông thấy cảnh chướng tai gai mắt, Hồng Thanh phải làm thế nào để dạy dỗ đám thanh niên thiếu ý thức? Còn những người trẻ đó sẽ hành xử ra sao khi đối mặt với cụ ông Hồng Thanh?

Đạo diễn Lê Nam đang mở một buổi casting diễn viên cho bộ phim bom tấn. Vị đạo diễn nổi tiếng đang tìm một diễn viên nam có thể đóng vai người chồng bạo hành vợ. Người đến thử vai đầu tiên là anh chàng “Thánh taxi” Tuấn Kiệt.

Thánh Taxi Tuấn Kiệt đến thử vai

Tiếp đó, Đỗ Phong cũng xin một chân casting. Tuy không có cơ bắp như mong đợi, Lê Nam vẫn cho Đỗ Phong đóng thử vai vì thần thái thu hút.

Ứng cử viên “nặng ký” thứ ba là anh chàng cơ bắp Lê Dương Bảo Lâm. Vừa bước vào trường quay, anh chàng đã khiến mọi người hy vọng tràn trề.

Liệu ai sẽ giành được vai diễn quan trọng trong bộ phim đầy hứa hẹn của Lê Nam?

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Naru/Vietbeauties.com