Siêu mẫu Thanh Hằng “rực rỡ” đầy sang chảnh và quyền lực tại sự kiện

326

Vào chiều ngày 24/7, Thanh Hằng khoác lên mình bộ cánh màu đỏ rực rỡ, sang trọng, xuất hiện một cách nổi bật trong buổi ra mắt dòng sản phẩm mới cho mùa 2018 của thương hiệu Christian Dior. Trong sự kiện này, còn có sự góp mặt của Bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam, Bà Trần Nguyễn Thiên Hương– Đại diện của Haper’s Bazaar việt Nam, Giám đốc truyền thông của Dior Việt Nam, Hoa hậu Phạm Hương và nhiều người có tầm ảnh hưởng khác.

Siêu mẫu Thanh Hằng cùng bà Trang Lê đến dự tiệc của Dior
Siêu mẫu Thanh Hằng thu hút ánh nhìn với bộ trang phục trang nhã, không quá cầu kì, xa hoa nhưng lại cực kì hợp mốt và sang trọng. Cô phục sức “nguyên cây” phụ kiện của thương hiệu xa xỉ bậc nhất trên thế giới Dior. Đặc biệt là chiếc đồng hồ có trị giá lên đến 6 tỷ đồng, đây là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của dòng đồng hồ Dior Grand Bal trong năm 2018.
Nằm trong tuần lễ có ngày sinh thần của Siêu mẫu Thanh Hằng, BTC sự kiện đã mang đến cho người đẹp này một bất ngờ thú vị.
Đại diện của Dior đã chuẩn bị riêng cho Thanh Hằng một bữa tiệc chúc mừng ấm cúng.
Không kém phần sang trọng và quý phái, Hoa hậu Phạm Hương cũng trở thành tâm điểm của sự kiện khi diện một trong những thiết kế của Dior.
Bà Thiên Hương và Bà Trang Lê cùng chụp ảnh với đại diện Dior