Siêu mẫu Hoàng Yến sẽ “cầm cân nảy mực” cho buổi casting người mẫu Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu đông 2018

0

Sự kiện casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông – Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018 (VIFW FW 2018) sắp tới sẽ diễn ra vào ngày 15/9 tại Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ nắm vai trò là ban giám khảo chính của buổi casting cùng ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models, để tìm ra những người mẫu triển vọng có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang danh giá được mong chờ nhất năm.

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông – Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2018 là sự kiện thời trang danh giá hàng đầu được chờ đợi nhất của làng thời trang Việt sắp được khởi động trong sự háo hức của công chúng và giới mộ điệu.

Đây là sự kiện mà các nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước có dịp giới thiệu tới đông đảo những tín đồ thời trang những mẫu thiết kế mới nhất của mình. Và để có thể trình diễn thành công những mẫu thiết kế độc đáo trên sàn diễn chắc chắn không thể thiếu những sải bước chuyên nghiệp và tự tin của các người mẫu hàng đầu.

Bởi vậy mà công tác tuyển chọn người mẫu cho các nhà thiết kế và nhãn hiệu thời trang tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam luôn được ban tổ chức đăc biệt đầu tư và quan tâm. Ngoài việc đánh giá chỉ số hình thể, kỹ năng catwalk, buổi casting còn là nơi tìm kiếm và phát hiện những gương mặt người mẫu mới, sáng giá, mang nhiều màu sắc đa dạng, có cơ hội sải bước trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế.

Chính vì lẽ đó, để chọn ra được người cầm cân nảy mực cho buổi tuyển chọn gắt gao này, chắc chắn sẽ phải là những gương mặt có tầm ảnh hưởng lớn trong làng thời trang và có kinh nghiệm dày dặn tại các sàn diễn thời trang lớn. Và trong buổi casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 lần này, nhân vật đó không ai khác chính là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Siêu mẫu Hoàng Yến đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực

Bằng kinh nghiệm dày dặn chinh chiến trên các sàn diễn trong và ngoài nước của mình, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ tìm ra những gương mặt phù hợp nhất cho mùa VIFW FW 2018. Bên cạnh đó, giám khảo vòng tuyển chọn lần này còn có ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models – đơn vị phụ trách quản lý toàn bộ người mẫu tham gia trình diễn tại VIFW.

Hoàng Yến hiện là một trong những Siêu mẫu được săn đón nhiều nhất tại các sàn diễn thời trang

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong số ít những người mẫu tại Việt Nam có cơ hội được sải bước trên cả những sàn diễn thời trang lớn tại Việt Nam lẫn quốc tế. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng những lần tham gia làm cố vấn lẫn ban giám khảo ở khá nhiều cuộc thi, đi kèm sự chuyên nghiệp cùng với kỹ năng chuyên môn được đánh giá cao. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những vai trò tầm cỡ ở mỗi sự kiện thời trang tại Việt Nam.

ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models,

Hơn thế nữa, trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2018 vừa qua, Võ Hoàng Yến đã để lại nhiều ấn tượng khi xuất hiện với vai trò ban giám khảo chính cho vòng casting của mùa này, góp phần tìm ra được những gương mặt người mẫu mang những màu sắc, cá tính đa dạng, phù hợp với các yêu cầu tuyển chọn khắt khe của các nhà thiết kế trong và ngoài nước.

Với sự quay trở lại này, Võ Hoàng Yến chắc chắn sẽ đem lại những điều thú vị và hấp dẫn nhất cho buổi tuyển chọn người mẫu cho mùa Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2018. Liệu cô sẽ lại có phần thị phạm phô diễn những bước catwalk thần sầu của mình tại buổi casting hay không? Hãy cùng đón chờ xem nhé!

 

Vòng casting cho sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2018 sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 15/9 tại Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Chương trình chào đón tất cả người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên. Đối với những người mẫu đến từ những khu vực khác không thể giam gia vòng casting tại Hà Nội vẫn còn cơ hội để tham gia trình diễn tại VIFW FW 2018, bằng cách gửi hồ sơ online từ hôm nay đến hết ngày 20/9/2018. Hồ sơ gửi về:
Công ty Cổ phần truyền thông Đa phương tiện – MultiMedia JSC, Chi nhánh TPHCM
Địa chỉ: Lầu 2, Số 16, Trương Định, quận 3, TPHCM.
Số điện thoại: +84(0) 28 3910 7088