Sau nghi vấn làm HLV The Face Vietnam, Tăng Thanh Hà một mình đến ủng hộ show diễn Xuân – Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường

402

Những năm gần đây, Tăng Thanh Hà hầu như rút lui khỏi làng giải trí để chăm lo cho công việc kinh doanh và chăm chút gia đình nhỏ. Nữ diễn viên rất hiếm hoi nhận lời tham gia các sự kiện của làng giải trí.

Tuy nhiên, với NTK Đỗ Mạnh Cường, Tăng Thanh Hà luôn dành tình cảm yêu mến đặc biệt.
Chính vì thế, nữ diễn viên luôn cố gắng thu xếp để có thể đến tham dự, gửi lời chúc mừng đàn anh khi mỗi show diễn thời trang cá nhân diễn ra.
Chiều nay (26/5), Tăng Thanh Hà có mặt tại khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế Laguna Lăng Cô, Huế để tham gia vào show diễn Xuân – Hè 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn ra trng khuôn viên sân golf của Laguna Lăng Cô do ngài Nick Fald thiết kế.
Nữ diễn viên xuất hiện đầy cuốn hút với trang phục có hai màu sắc trắng, đen tương phản được đích thân NTK Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị.
Thiết kế kết hợp giữa chiếc áo phom rộng có phần tay bất đối xứng kết hợp cùng chân váy với những nếp gấp điệu đà, nữ tính ở chính diện.
Tăng Thanh Hà chọn sắc son đỏ quyến rũ, mái tóc búi gọn gang cùng lớp nền trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên. Nữ diễn viên phối trang phục cùng kính mắt mèo to bản, giày cao gót mũi nhọn thanh lịch.
Dù chọn phong cách tối giản nhưng Tăng Thanh Hà vẫn bắt mắt nhờ sự cân đối các tông màu của trang phục, phụ kiện cùng vẻ ngoài tươi trẻ.
Tăng Thanh Hà dành nhiều lời chúc mừng đến đàn anh với show diễn cá nhân thứ 12 thành công rực rỡ.
Trước đó, vào cuối năm 2017, Tăng Thanh Hà cũng không ngần ngại khi quyết định xuất hiện trên sàn diễn của Đỗ Mạnh Cường với vai trò mở màn.

Một số hình ảnh đầy sang trọng và đẳng cấp của Tăng Thanh Hà trong show diễn Đỗ Mạnh Cường:

Ảnh: BTC