Quang Dũng ra mắt MV phong cách hoạt hình nhân dịp sinh nhật

166

Một MV trầm lắng rất hợp cho bạn nghe trong những ngày mưa, để trái tim nồng nàn lại một lần nữa tư lự trước nhịp thời gian, để không ngừng tin vào yêu thương và hạnh phúc hiện tại, đó cũng chính là lí do nam ca sĩ thực hiện Bài hát viết cho em lần này.

30414989_2086785054695591_885455901689078591_n.jpg/
Quang Dũng cho biết MV lần này là món quà tri ân anh gửi tặng các khán giả thân thương, đặc biệt, MV được phát hành đúng vào ngày sinh nhật nam ca sĩ 8/8

 

Qua giọng ca trầm ấm luôn đong đầy tình cảm sâu lắng, Quang Dũng lại 1 lần nữa chuyên chở nhiều tâm tình của 1 trái tim thổn thức vì yêu. MV Bài hát viết cho em lần này được anh thực hiện cùng với ekip toàn những người trẻ từ nhạc sĩ sáng tác, hòa âm và đến cả các bạn thiết kế. Để phù hợp với chất giọng trâm ấm, câu chuyện được thể hiện theo phiên bản hoạt hình dễ thương, nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn….

 

Bài hát viết cho em không hẳn là một tác phẩm mới hoàn toàn, bởi trước đó ca khúc được các nghệ sĩ tự do thể hiện trên mạng xã hội, tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp và giọng hát đẳng cấp, Quang Dũng đã tô vẽ để ca khúc được trở nên cảm xúc hơn, trau chuốt hơn. Ca khúc do nhạc sĩ trẻ Hồ Tiến Đạt sáng tác, một nghệ sĩ luôn cho rằng nhạc của mình thích hợp để an ủi và tặng cho nhau và Bài hát viết cho em cũng không ngoại lệ.

 

quang-dung-dang-hat-bong-hon-my-tam-truoc-tram-anh-mat-5821b4.jpg/

Hình ảnh Quang Dũng được vẽ theo kiểu animation trong MV

“Trong một status trên facebook cách đây 2 năm, tôi có viết: “Sau tất cả mọi tổn thương thì điều người ta cần trao cho nhau không phải là sự tha thứ, mà là sự ủi an”. Lúc đó, đơn thuần thấy câu nói đó có ý nghĩa với mình. Trải qua vài năm, thấy càng lúc càng đúng. Đạt nghĩ, âm nhạc rất phong phú. Âm nhạc để nhảy, để xả stress và còn có âm nhạc để trị liệu tâm lý nữa. Mình nghĩ nhạc của mình là để dành tặng nhau, ủi an cho nhau”, nam nhạc sĩ trẻ tâm sự.