Phim sitcom ca nhạc hot nhất mùa hè – Chỉ có thể là JU, bạn không thể bỏ lỡ!

273

Là dự án phim dành cho tuổi mới lớn mang màu sắc hiện đại, thời trang hoà cùng âm nhạc trong một thế giới với trí tưởng tượng cực kỳ bay bổng, hồn nhiên của tuổi thiếu niên – nhi đồng.

Câu chuyện sinh động, ly kỳ, hồi hộp, gay cấn nhưng không kém phần hài hước, xúc động… kể về một ngôi trường KYNAME trong tưởng tượng nhưng có vẻ rất gần và chẳng khác gì nhiều với thế giới của chúng ta – Có cô Hiệu Trưởng Tora cùng những thầy cô giáo “lạ lùng” dạy những môn học – kỹ năng “ấn tượng” mà chưa từng có ở bất cứ ngôi trường nào. Bên cạnh đó có những cô cậu học trò mỗi người một “biệt tài” với vô vàn tình huống “căng” hơn “băng đăng”.

JU là một cô bé cực kỳ “NGẦU” với nhiệm vụ từ “trên trời rơi xuống” và JU sẽ thực hiện sứ mệnh cam go đó như thế nào khi đối tượng tình nghi rơi vào NGHI NGỌT, MY BỐC, BẢO BỐI cùng LONG KOOL?

JUST JU sẽ mang đến cho bạn MỘT MÙA HÈ GIẢI TRÍ sôi động và tưng bừng hơn bao giờ hết. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên “KHỦNG” LONG nhất với những danh hài, ngôi sao trong làng giải trí cùng dàn talent nhí nổi tiếng với nhiều lĩnh vực sẽ tạo nên những đột phá thú vị cho dự án phim sitcom:  Danh hài Việt Hương, Diền viên Ngân Quỳnh, Ca sĩ Kyo York, Hoa Hậu Kiều Ngân, Á Hậu Thuỳ Dung Coco, Diền viên Hài Hồng Thanh, Diền viên Tuyền Mập, Á Vương Hữu Long..

Với Just Ju lần này, là tâm huyết, nguyện vọng và sự ấp ủ trong 2 năm qua của Kiengcan team và những người đồng hành, mong muốn tạo ra một sản phẩm giải trí lành mạnh, đầy sáng tạo, cá tính, đột phá, nhưng lồng ghép vào đó là những thông điệp giáo dục nhân văn dành cho tuổi mới lớn.

Chưa dừng lại đó với tham vọng, chuỗi phim Sitcom ca nhạc JUST JU sẽ mang thông điệp hiện đại, gu thời trang và thẩm mỹ cao, kèm theo đó là chất âm nhạc gợi nhớ “tuổi học trò Việt” những năm 90s, 2000 trên nền chất liệu mới trong cách hoà âm phối khí hiện đại. Tất cả đó là một hành trình kỳ công và tỉ mỉ, không kém phần gian nan trong từng khâu chuẩn bị từ ý tưởng, kịch bản, âm nhạc, trang phục, diễn viên… trong suốt nhiều tháng qua.

JUST JU bấm máy và đang trong giai đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm trong sự mong đợi của toàn thể ekip, diễn viên.

teasear Tập 1: