Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 “mở cửa” cho người đẹp “dao kéo”

0

Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 là nơi để các chị em phụ nữ đã lập gia đình có cơ hội hiện thực hóa giấc mơ dang dở thời còn trẻ. Cuộc thi “mở cửa” cho cả những người đẹp đã từng can thiệp thẩm mỹ.

Đó là một trong những thông tin thú vị được bà Thúy Nga – Trưởng BGK chia sẻ trong buổi tọa đàm tuyển sinh Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 diễn ra chiều 12/9 tại Hà Nội.

Ngay từ khi khởi động Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều băn khoăn của các thí sinh. Bởi vậy, BTC cùng BGK thống nhất tổ chức một buổi tọa đàm tuyển sinh để giải đáp tất cả những thắc mắc này.

Sự kiện có sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt: bà Thuý Nga – trưởng BGK cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018, đương kim Hoa hậu Quý bà Toàn thế giới 2018 Dương Thuỳ Linh, doanh nhân Thanh Hòa – Chủ tịch BWON Việt Nam…

Buổi tọa đàm tuyển sinh Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 diễn ra chiều 12/9 tại Hà Nội

Dẫn dắt chương trình, kết nối ban giám khảo, ban tổ chức với các thí sinh tham dự cuộc thi là chàng MC điển trai Hạnh Phúc.

Tại cuộc tọa đàm, bà Thúy Nga – Trưởng BGK chia sẻ nhiều thông tin về cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018.

Bà Thúy Nga- Trưởng Ban giám khảo cuộc thi

Đầu tiên, bà Thúy Nga nhấn mạnh thêm một lần nữa về tính chính thống của cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018: “Sau gần 10 năm mới lại có một cuộc thi dành cho quý bà được cấp phép, được công khai truyền thông, được trao các danh hiệu chính thức.

Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 là nơi để chị em phụ nữ có thể trải nghiệm, đồng thời để thỏa mãn ước mơ tuổi trẻ mình chưa thể thực hiện.

Cuộc thi cũng mở cửa cho các chị em phụ nữ đã lập gia đình, trót lỡ động chạm “dao kéo”…”.

Các quý bà tham dự tọa đàm chia sẻ với BTC

Về tiêu chí chấm thi, Trưởng BGK tiết lộ ngoài vẻ đẹp hình thể, sẽ còn các yếu tố quan trọng khác như tài năng, kinh nghiệm sống, ứng xử…

Trả lời câu hỏi của nhiều thí sinh, trong quá trình diễn ra cuộc thi thì các thí sinh có được đào tạo không?, bà Thúy Nga cho hay: Sau vòng sơ tuyển các thí sinh sẽ bước vào vòng thi khu vực. Sẽ có vòng thi khu vực để lựa chọn khoảng 30 thí sinh vào vòng chung kết.

Ở vòng chung kết diễn ra tháng 11 tới tại Nha Trang (Khánh Hòa), có khoảng 10 – 14 ngày được các chuyên gia nổi tiếng trong nước và quốc tế để đào tạo.

BTC dự kiến có thể sẽ mời các chuyên gia nổi tiếng đến từ Philippines đến giảng dạy cho chị em các kỹ năng như: chụp hình, biểu diễn trên sân khấu, trả lời ứng xử…

Các quý bà tham dự tọa đàm

“Chúng tôi ghi nhận sự đầu tư của ban tổ chức vì theo tôi được biết thì hiện nay đến cả những cuộc thi hoa hậu dành cho quý cô ở trong nước cũng ít khi có chuyên gia nước ngoài về đào tạo. Những kỹ năng này không chỉ có ích trong cuộc thi mà còn tốt cho công việc của các chị em sau này” – bà Thúy Nga nói.

Bà Thúy Nga cũng giải đáp chi tiết nhiều thắc mắc của thí sinh về độ tuổi tham gia cuộc thi, bí quyết ghi điểm với giám khảo…

Tọa đàm tuyển sinh Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018 tại TP.HCM sẽ diễn ra vào tuần tới.