Ngôi Sao Khoai Tây: Tam Triều Dâng hóa cô nhân viên phục vụ xinh đẹp

427

Tập đầu tiên của Ngôi Sao Khoai Tây, Tam Triều Dâng chạm trán Nhan Phúc Vinh ngay trong nhà vệ sinh nữ. Không chỉ vậy, nghi ngờ Gin Tuấn Kiệt là kẻ biến thái cô nàng đã thẳng tay “táng” anh chàng đến ngất xỉu.

Mở đầu là hình ảnh Tam Triều Dâng (Song Nghi) với niềm đam mê mãnh liệt sẽ trở thành nhà thiết kế đồ chơi trẻ em. Cô sống cùng mẹ (Mỹ Hà) trong một ngôi nhà lụp sụp. Sau đó là sự xuất hiện của gia đình ông Huỳnh Thanh Giàu với những rắc rối xoay quanh bố chồng – nàng dâu, vợ – chồng như mọi ngày.

Ngày hôm đó, Nhan Phúc Vinh (Huỳnh Khánh Toàn) cũng chính thức nhận chức thay bố giữ chức giám đốc công ty Long Thủy. Trên đường tới công ty vì Anh Tuấn (ông Huỳnh Thanh Sang) muốn đi vệ sinh nên buộc lòng hai cha con ghé tiệm thức ăn nhanh để “giải quyết”. Đây là nơi Tam Triều Dâng (Song Nghi) đang làm nhân viên phục vụ.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như Anh Tuấn không “rủ” con trai cùng đi vệ sinh chung. Đang lúc “hành sự” trong nhà vệ sinh nữ thì bất ngờ Tam Triều Dâng vô tình bước vào. Quá bất ngờ trước hai kẻ lạ mặt với hành động lạ lùng, Tam Triều Dâng hốt hoảng hô hoán “biến thái” và tranh thủ đánh cho hai cha con Nhanh Phúc Vinh một trận tơi bời.

Ở một diễn biến khác sau một ngày làm việc mệt mỏi Tam Triều Dâng trở về nhà. Nghĩ tới thông báo có kẻ chuyên quấy rối phụ nữ vào buổi tối ở khu phố khiến cô nàng hết sức lo lắng. Đúng lúc ấy, thấy có bóng người đuổi theo mình ở phía sau Tam Triều Dâng liền tưởng là kẻ biến thái. Với phản xạ tự nhiên cô nàng dùng đèn pin thẳng tay “táng” cho kẻ kia một cái khiến Gin Tuấn Kiệt lăn đùng ra ngất xỉu.

Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Ngôi Sao Khoai Tây vào vào lúc 19g55, từ thứ 2 – thứ 5 hàng tuần trên HTV7.