“Ngất ngây” trước màn tỏ tình lãng mạn như phim Hàn của chàng ca sĩ Hàn Quốc – Jis trong Khúc Hát Se Duyên

223

Chàng trai Jis đã tỏ tình thành công cô nàng Đông Sương trong tập 2 “Khúc hát se duyên”.

Tập 2 “Khúc hát se duyên” có sự xuất hiện của cặp đôi “Ông Tơ, Bà Nguyệt” Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng. Cùng đó là quá trình chinh phục trái tim người đẹp Đông Sương của 4 chàng trai: Nguyễn Minh Hoàng, Nguyễn Thiện Thuật, Đặng Hồ Trung và Jis Song Joo Young.

Chàng trai Hàn Quốc tỏ tình thành công với cô gái Việt nhờ... kể chuyện phim Goblin - Ảnh 1.

4 thí sinh nam của tập 2

Chàng trai Hàn Quốc tỏ tình thành công với cô gái Việt nhờ... kể chuyện phim Goblin - Ảnh 2.

Nữ chính – Đông Sương

Màn tỏ tình của Jis

Màn tỏ tình mở đầu với một đoạn phim “Goblin” được chiếu trên màn hình led, Jis bước ra và trình bày ca khúc “Beautiful” bằng tiếng Hàn dưới khung cảnh tuyết rơi trắng xóa. Jis mời Đông Sương đến ngồi cạnh anh trên băng ghế, kể cho cô nghe về nội dung bộ phim “Goblin”, về hai nhân vật chính dù cách nhau đến hàng trăm tuổi nhưng trái tim vẫn cùng chung nhịp đập. Anh hi vọng mình và Đông Sương cũng sẽ có một tình yêu như vậy.

Jis còn trích dẫn một câu nói mà anh rất thích trong phim: “Khi người ta nhặt được một chiếc lá phong rơi xuống thì sẽ có một tình yêu với người đang đi cùng mình” và đánh lạc hướng để Đông Sương nhìn đi nơi khác. Bất ngờ, anh chàng rút ra từ trong túi một chiếc phong và nói “Anh bắt được nó rồi, em sẽ thích anh chứ?”. Đông Sương đưa ra quyết định “sẽ dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc”, đồng nghĩa với việc chọn Jis là người cùng mình đi tiếp con đường phía trước. Cặp đôi cùng song ca ca khúc “Em ơi” của Vũ Cát Tường và nhận món quà từ chương trình là tiền thưởng 20 triệu đồng.

Chàng trai Hàn Quốc tỏ tình thành công với cô gái Việt nhờ... kể chuyện phim Goblin - Ảnh 4.
Chàng trai Hàn Quốc tỏ tình thành công với cô gái Việt nhờ... kể chuyện phim Goblin - Ảnh 5.

Chàng trai người Hàn Quốc đã chinh phục được Đông Sương

Những màn tỏ tình “thất bại” của 3 thí sinh còn lại:

Màn tỏ tình của Minh Hoàng

Nguyễn Minh Hoàng dìu Đông Sương ra ngồi ở xích đu và gửi tặng cô nàng một cây bạc hà nhỏ với hi vọng cô sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái khi ngửi mùi hương của cây. Sau đó, anh tiếp tục bước đến bàn pha chế, pha một ly cocktail mang hương vị của tình yêu và đặt tên là I Love You mời Đông Sương thưởng thức. Cuối cùng, Minh Hoàng hát tặng Đông Sương ca khúc “Bến bờ hạnh phúc” của “Anh Bo” Đan Trường. Đông Sương đã bày tỏ sự tiếc nuối và hi vọng sau chương trình cả hai vẫn sẽ làm bạn.

Chàng trai Hàn Quốc tỏ tình thành công với cô gái Việt nhờ... kể chuyện phim Goblin - Ảnh 7.

Màn tỏ tình của Hồ Trung

Anh chàng Đặng Hồ Trung đã hóa thân thành chàng trai bán bong bóng dạo bằng chiếc xe đạp cũ và gửi đến Đông Sương ca khúc “Tình yêu tuyệt vời”. Ngay khi anh vừa trình bày hết ca khúc, có một đôi nam nữ bước đến hỏi mua con gấu bông trên xe anh. Nhưng anh cho biết chỉ bán bong bóng, từ chối bán con gấu bông vì đó là món quà dành tặng bạn gái của anh. Bị từ chối, vị khách tức giận đạp đổ chiếc xe đạp và định cướp lấy con gấu thì bị Hồ Trung giành lại. Vị khách gọi thêm vài người đến đánh Trung, nhưng anh chàng vẫn nhất quyết bảo vệ món quà của mình.

Sau khi bọn giang hồ bỏ đi, Hồ Trung đã cầm con gấu đến trao cho Đông Sương và chia sẻ dù không được cô lựa chọn anh vẫn vui và mong cô được hạnh phúc. Cát Phượng cũng “góp ý” rằng cô sẽ hài lòng hơn nếu Hồ Trung đứng dậy chống trả bọn giang hồ thay vì nằm im chịu đựng. Riêng Kiều Minh Tuấn lại tỏ ra hiểu ý nghĩa hành động của anh chàng, rằng “Sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy bất lực, nhưng vẫn phải cố gắng bảo vệ được những gì mình yêu thương nhất, người mình yêu thương nhất một cách trọn vẹn nhất”.

Chàng trai Hàn Quốc tỏ tình thành công với cô gái Việt nhờ... kể chuyện phim Goblin - Ảnh 9.

Màn tỏ tình của Thiện Thuật

Anh chàng Nguyễn Thiện Thuật trình bày ca khúc “Anh là của em” của Karik, kết hợp nhảy flashmob cùng các vũ công. Thiện Thuật đã mời Đông Sương cùng lên sân khấu, khi bài hát kết thúc cũng là lúc hiện ra dòng chữ “Do you love me” (Em có yêu anh không?) được sắp xếp bằng các kí tự trên áo của các vũ công.

Chàng trai Hàn Quốc tỏ tình thành công với cô gái Việt nhờ... kể chuyện phim Goblin - Ảnh 11.