Nếu không phải là Tân Hoa hậu Việt Nam, vì sao Á hậu Thanh Tú sẽ là ứng viên số 1 đại diện nước nhà tham dự Hoa hậu Thế giới 2018?

2324

Theo thông tin mới nhất từ chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới là GlobalBeauties, bà chủ tịch cuộc thi Miss World vừa ký kết việc tổ chức vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 tại Trung Quốc và thời gian rơi vào khoảng giữa tháng 10 đến giữa tháng 11.

Đứng trước thông tin này, người hâm mộ nhận ra một điều là thời gian để đại diện Việt Nam có thể đến với cuộc thi chỉ vỏn vẹn 15 ngày vì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra đêm chung kết vào ngày 22/9/2018.

Trước đó, tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, bà Phạm Thị Kim Dung- Phó BTC cuộc thi, đồng thời cũng là chủ tịch công ty Giải trí Sen Vàng- đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss World tại Việt Nam có chia sẻ: “ “Nếu cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam thì Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là ứng cử viên được chọn để tham dự đấu trường quốc tế này. Theo thông lệ Miss World hàng năm hiếm khi nào được tổ chức trước tháng 10 bởi BTC Miss World cũng muốn chờ đợi các nước tìm ra được Tân Hoa hậu để kịp thời cử họ tham dự Miss World”.

Bà Phạm Thị Kim Dung chia sẻ

Và mới đây, thông tin được lan truyền là Ban tổ chức cuộc thi Miss World chỉ chấp nhận những đại diện quốc gia đăng quang trước ngày 16/9/2018 để đảm bảo có thời gian thích hợp cho việc chuẩn bị, có thể mang thành tich cao nhất làm dậy sóng người hâm mộ vì nếu thông tin trên là chính xác thì hiển nhiên, 100% Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ không thể đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay mà đó sẽ là một gương mặt cũ.

Vậy ai sẽ là gương mặt được “chọn mặt gửi vàng” tại đấu trường khốc liệt nhất hành tinh này? Theo cuộc khảo sát mới nhất, ứng viên số 1 được dự đoán và đặt niềm tin là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016- Ngô Thanh Thanh Tú.

Điều đầu tiên phải nói đến việc nếu như thời hạn để “chốt danh sách” các đại diện là 16/9 thì Ngô Thanh Thanh Tú hợp lệ điều kiện còn đảm nhận cương vị Á hậu (vì 22/9 cô mới hết nhiệm kỳ trong nước).

Sắc vóc- Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú sở hữu nét đẹp tuy không sắc sảo nhưng lại mang những đường nét thanh tao, nhã nhặn cùng với thần thái được cho là thanh lịch đúng chuẩn phụ nữ Á Đông.

Thanh Tú sở hữu sắc vóc nổi bật

Ở Thanh Tú, vẻ đẹp bên ngoài mang đến cho người đối diện cảm giác ấm áp và đầy thiện cảm. Đây là điều có thể dễ dàng nhận ra ở các Hoa hậu Thế giới. Về chiều cao, Á hậu Thanh Tú sở hữu chiều cao”khủng” 1m80, đây sẽ là lợi thế của cô ấy tại cuộc thi khi không hề “lép vế” trước các đại diện đến từ khắp thế giới.

Học thức: cô sinh viên vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao loại ưu đã cho thấy nền tảng học vấn vững chắc của Thanh Tú và sẽ là lợi thế khi mà cuộc thi Hoa hậu Thế giới ngày càng đề cao tri thức để có thể đưa ra những quan điểm, những tranh luận trong quá trình diễn ra cuộc thi. Ngoài ra, Cô sử dụng thành thạo tiếng Anh và có thể giao tiếp cả bằng tiếng Pháp, tiếng Nhật.

Tân cử nhân Học viện Ngoại giao hứa hẹn sẽ là một nhan sắc nổi trội về tri thức

Hoạt động xã hội: trong hai năm vừa qua, Á hậu Thanh Tú là một trong những người đẹp có hoạt động thiện nguyện gắn liền với cộng đồng nhất khi liên tục thực hiện công tác xã hội trải dài đất nước như tham gia chuỗi hoạt động hỗ trợ và trao tặng động viên khu vực bị ảnh hưởng của bão ở miền Trung, Chương trình trao học bổng cho các em học sinh khó khăn tại đêm khai mạc Lễ hội Quế Văn Yên tại Yên Bái, Chuỗi sự kiện hiến máu nhân đạo “Chủ Nhật Đỏ” do báo Tiền Phong tổ chức… Hiện nay, cô cũng thử sức ở lĩnh vực MC về Y Tế.

Bộ ảnh về nạn Ấu dâm gây ấn tượng mạnh với cộng đồng mà Thanh Tú thực hiện
Hiện cô đang là MC dẫn về chương trình Y tế

Truyền thông: Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú không nổi tiếng vì những vụ tai tiếng mà cô rất được lòng giới truyền thông và dư luận khi có một lý lịch “sạch sẽ” chuyên tâm vào việc học, việc làm và luôn xuất hiện chỉnh chu trong mọi sự kiện.

Mới đây, cô còn phủ sóng ra biên giới khi xuất hiện trên rất nhiều trang báo Hàn Quốc và được khen ngợi bởi vẻ đẹp và tài năng.

Kỹ năng trình diễn: Thanh Tú tuy không xuất thân từ người mẫu nhưng được đào tạo từ cuộc thi và thường xuyên tham gia vào việc trình diễn nên kỹ năng của cô ấy ngày càng hoàn thiện. Cuộc thi Hoa hậu thế giới không đặt nặng yếu tố trình diễn nên những gì Thanh Tú đang sở hữu hoàn toàn phù hợp với cuộc thi.

Với những lí do trên, có thể thấy Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú xứng đáng là ứng viên số 1 cho vị trí đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2018 tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, một số cái tên cũng đưa ra theo sự kỳ vọng của khán giả như Á hậu Thùy Dung, Á hậu Hằng Phẩm (Bản sắc Việt toàn cầu), Hoa hậu Ngân Anh,… một số gương mặt cũ như Á hậu Huyền My, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Phạm Hương.

Naru/Vietbeauties.com