Mỹ Tâm “vừa đàn vừa hát” ca khúc gây thương nhớ khiến khán giả “thổn thức” trong đêm muộn

225

Tối qua, trong khi mọi người chuẩn bị yên giấc thì trên trang chính chủ của ca sĩ Mỹ Tâm đăng tải đoạn video clip cô ấy vừa đàn vừa hát ca khúc “Muộn màng là từ lúc” khiến biết bao nhiêu con tim “thổn thức” theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Đoạn video clip thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ dù trong đêm muộn, khán giả đều tỏ ra “bồn chồn” trước cảm xúc mà Mỹ Tâm thể hiện qua đoạn hát. Ca khúc Muộn màng là từ lúc nằm trong album Tâm 9 và là sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí.

Ca khúc được khán giả yêu nhạc ví von là bài hát “gây thương nhớ” nhất trong album Tâm 9 với ca từ sâu sắc lẫn giai điệu nhẹ nhàng nhưng đầy tâm sự đi sâu vào lòng người nghe nhạc.

Muộn rồi…là từ lúc… ☺️https://youtu.be/HFHxDNNxT8w

Posted by My Tam on Wednesday, July 11, 2018

Gần đây, Mỹ Tâm cũng tung ra sản phẩm MV cho ca khúc này, dù chỉ sử dụng hình họa để minh họa nhưng khán giả vẫn rất ưu ái dành tình cảm cho MV vì nó lột tả hết những tình cảm, tâm tư và cảm xúc của ca khúc mà “đôi khi” người thật sẽ không thể đạt được đến độ làm lay động trái tim.

Theo thông tin mà Mỹ Tâm chia sẻ tại một sự kiện mới nhất, cô đang tất bật chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt mà ở đó toàn bộ những cảm xúc của Tâm 9 sẽ được hòa nhịp đập với khán giả và theo cô- chỉ có một đêm duy nhất. Điều đó khiến các fan hâm mộ của Họa mi đứng ngồi không yên khi có “luồng tin” đêm nhạc sẽ không tổ chức ở Sài Gòn.

Vì thế, các bạn fan ở khu vực phía Nam bắt đầu chiến dịch yêu thương “Giành Tâm 9 đặc biệt về Sài Gòn” nơi khởi điểm cho sự lan tỏa của Tâm 9, nơi mà hành trình đánh thức, va chạm và lắng sâu của người yêu âm nhạc trong dòng cảm xúc của Tâm 9.

Dù Mỹ Tâm vẫn đang giữ bí mật nhưng các fan vẫn hy vọng sẽ có một điều phép màu nào đó khiến “một cái duy nhất thành hai điều gắn kết với nhau” để Tâm 9 sẽ tiếp tục thăng hoa.

Naru/Vietbeauties.com