Mỹ Tâm chính thức tham gia Đại nhạc hội Son III

256

Đại nhạc hội Son III với chủ đề Hương tổ chức vào ngày 30&31/3/2019 tại Hà Nội hứa hẹn là một chương trình nghệ thuật đặc sắc nơi hội tụ đủ nhạc, họa và hoa. Hành trình của Hương sẽ được truyền tải qua hương thơm của hồng nhung quyến rũ, casablanca tinh khôi, 12 mùa hoa Hà Nội,… Loài hoa cuối cùng trong khu vườn hương sắc đó, là đóa diên vỹ  Mỹ Tâm. 

Ôi loài hoa của giấc mơ
Sông hôn em nụ ngẩn ngơ mặn mà
Ôi loài hoa của tình ca
Điểm tô thế giới thật thà yêu thương

(Nhà thơ Henry Wadsworth Longfellow)

Trong thần thoại Hy Lạp, hoa diên vỹ hay iris là tín sứ của thần Zeus, nàng thường xuất hiện trước muôn loài trên trái đất dưới hình ảnh của cầu vồng để chuyển thông tin từ các vị thần đến con người. Trong đại nhạc hội Son III – Hương, đóa diên vỹ Mỹ Tâm sẽ cùng hòa ca trong thế giới hương thơm, truyền đến thông điệp “tìm kiếm vẻ đẹp đích thực” – làn hương riêng của từng người. 

Trả lời về việc đến giờ mới công bố ca sĩ Mỹ Tâm, Ông Khương Anh Văn, chủ tịch tập đoàn VMT: Trong các show  ‘Son 1’ và ‘Son 2’, chúng tôi lắng nghe phản hồi của khán giả. Họ rất mong mỏi có Mỹ Tâm tham gia vào các số sau của chương trình. Chúng tôi có liên hệ với Mỹ Tâm nhưng cô ấy có lịch làm việc rất dày đặc. Gần đây Mỹ Tâm mới sắp xếp được và đó là lý do bây giờ chúng tôi mới công bố“.

Việc mời ca sĩ Mỹ Tâm tham gia là điều Mernad chứng tỏ luôn lắng nghe khách hàng, làm hài lòng khách hàng.  

Chúng tôi tổ chức show không phải để bán vé mà để tôn vinh phụ nữ và tri ân khách hàng. Sau ‘Son 1’ ở Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã phải bay vào Sài Gòn để xem show ‘Son 2’. Vì thế khi làm show ‘Son 3’ ở Hà Nội, khách hàng của Menard ủng hộ rất nhiều- Bà Lê Thanh Hương, Tổng giám đốc tập đoàn VMT chia sẻ.

Hương e ấp trong Hoa như Khí chất và cốt cách trong một người phụ nữ. Mỗi loài hoa sẽ có một loại hương, như mỗi người phụ nữ sở hữu một nét đẹp riêng. Và khi họ ý thức được vẻ đẹp của mình, cũng là lúc Hương tự bay xa. 

Hành trình đánh thức vẻ đẹp đích thực đó cũng chính là hành trình của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Menard trong 60 năm tại Nhật Bản và 15 năm tại Việt Nam. Đồng điệu cùng tinh thần, đại nhạc hội Son III có sự đồng hành cùng thương hiệu xe sang Lexus đến từ Nhật Bản. 

Tổng đạo diễn Long Kan

Hãy cùng chờ đón đóa hoa diên vỹ Mỹ Tâm sẽ mang hương thơm của sự lãng mạn, nồng nàn nhưng cũng sẽ rất mới lạ và phá cách dưới bàn tay phối khí của nhạc sĩ Hoài Sa, tổng đạo diễn Long Kan trên sân khấu của đại nhạc hội Son III – Hương vào hai đêm 30 và 31 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội. 

Ngoài ra, buổi họp báo còn có sự góp mặt của ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Nguyên Hà và ca sĩ Phạm Anh Duy.

Thông tin chi tiết về Đại nhạc hội Son III – Hương, vui lòng truy cập website: http://son.menard.vn