Mới khởi động, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của dàn mỹ nhân các trường Đại Học

542
Tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam (HHVVN) 2018 vừa điểm qua các trường tại TP.HCM, những gương mặt đã bắt đầu xuất hiện và “gây thương nhớ”
Lần đầu tiên HHVN tổ chức ngày hội quảng bá và tuyển sinh tại các trường Đại học trên khắp cả nước. Không chỉ quy tụ dàn Hoa á hậu, ca sĩ nổi tiếng và những người đẹp xuất thân từ cuộc thi HHVN. Tour tuyển sinh còn gây chú ý khi thu hút các gương mặt nữ sinh tiềm năng, hứa hẹn“gây thương nhớ” khi tham gia cuộc thi.
Không quá sắc sảo hay quyến rũ, nữ sinh tuổi đôi mươi cùng có một điểm chung là vẻ đẹp hài hòa, mang lại cảm giác thân thiện cho người đối diện, như ông bà ta có câu là “càng ngắm càng say”.
Nữ sinh trường Đại học Khoa hoạc xã hội – Nhân văn nữ tính, xinh đẹp nhưng rất hiện đại. Không sai khi mọi người vẫn thường nhận xét: “Đúng là con gái nhân văn”
Nữ sinh Nhân văn chú ý trong buổi giao lưu cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam
Những cô gái tiềm năng cho cuộc thi đánh dấu 30 năm hình thành và phát triển
Các cô gái rất hào hứng với buổi giao lưu của cuộc thi

Những tà áo dài trắng nền nã tôn lên nét đằm thắm, duyên dáng của nữ sinh trường Đại học Văn Hiến. Con gái mặc áo dài là “auto đẹp”.

 

Áo dài là sự lựa chọn của các cô gái đại học Văn Hiến
Vẻ đẹp trong trẻo và ngọt ngào của một nữ sinh Văn Hiến
Các cô gái mang niềm khao khát để tỏa sáng
Nữ sinh đại học Nguyễn Tất Thành đặt câu hỏi cho ban tổ chức để có thể hiểu rõ hơn về cuộc thi
Mỗi cô gái mang mỗi ước mơ nhưng khao khát được chạm đến ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam

Tour quảng bá HHVN sẽ tiếp tục đến các trường đại học tại Đà Nẵng ngày 5/5, Huế ngày 8/5 và miền Bắc khởi đầu là Hà Nội ngày 12/5. Qua đó, ngày càng lộ diện nhiều gương mặt khả ái trên hành trình tìm kiếm nhan sắc Việt.