Lam Trường làm “nức lòng” với ca khúc Gót Hồng cùng phần trình diễn áo dài của top 30 thí sinh chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam

190

Phần thi đầu tiên của 30 thí sinh CKPN HHVN 2018 diễn ra vô cùng ấn tượng khi các cô gái lần lượt xuất hiện trong trang phục áo dài của NTK Liên Hương. Với chủ đề “Hương” của Đêm CKPN, các thí sinh đã diện áo dài với hoạt tiết hoa thiên điểu – một loài hoa có sức sống mãnh liệt tựa như sức sống căng tràn của người con gái Việt Nam bên trong mạnh mẽ nhưng bên ngoài vẫn yêu kiều đến đắm say.

Chiếc áo dài truyền thống đã tôn lên sắc vóc ngọc ngà của các thí sinh và ngược lại, những đường cong uyển chuyển của thí sinh đã nâng sự quyến rũ của tà áo dịu dàng. Đó là sự cộng hưởng và kết hợp hài hòa.

Với phần thi áo dài, ca sĩ Lam Trường đã một lần nữa làm thăng hoa ca khúc Gót hồng trên sân khấu HHVN sau 20 năm. Năm 1998, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ghi dấu ấn với khán giả tại TPHCM không chỉ bằng nét đẹp hiện đại của Hoa hậu Ngọc Khánh mà từ đó ca khúc Gót hồng do Lam Trường thể hiện còn được định danh là “ca khúc của hoa hậu”. Phần trình diễn của Lam Trường kết hợp với phần thi áo dài của 30 thí sinh đã thực sự mang đến một không gian “sắc hương xô nghiêng dòng đời”