Hot: “Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà sẽ là HLV The Face Vietnam 2018?

892

Nhiều fan hâm mộ của “ngọc nữ” đang rất thích thú trước thông tin này.

Tối 24/5, Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng tải hình ảnh một chiếc ghế đề tên cô cùng chia sẻ về một dự án mới sắp tới. Ngay lập tức, hình ảnh của “ngọc nữ màn ảnh Việt” thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Có rất nhiều chương trình được đề cập nhưng đa số bình luận đều cho rằng Tăng Thanh Hà sẽ trở thành mentor (người cố vấn) của chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu 2018.

Mặc dù chỉ mới là tin đồn và phía Tăng Thanh Hà vẫn chưa có phản hồi chính thức nhưng nhiều fan hâm mộ đều đang rất chờ đợi sự trở lại của “ngọc nữ màn ảnh Việt” sau 5 năm dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ cũng như 2 “thiên thần” của cô.

Tang Thanh Ha tai xuat showbiz, lam co van cho ‘The Face 2018’? hinh anh 1

 Hình ảnh do Tăng Thanh Hà chia sẻ làm rộ lên tin đồn cô sẽ trở thành mentor của “The Face 2018”.

Ở những mùa giải trước, ngay từ khi The Face rục rịch khởi động, cư dân mạng liên tục bàn tán, đồn đoán xem ai sẽ là HLV – mentor cho chương trình.

Trong số đó, 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhắc là Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng bởi cả 2 đều được đánh giá là sở hữu đầy đủ yếu tố để tìm kiếm, đào tạo các gương mặt mới. Tuy nhiên đến cuối cùng, cả hai đều không tham gia.

Tang Thanh Ha tai xuat showbiz, lam co van cho ‘The Face 2018’? hinh anh 2

Tăng Thanh Hà sẽ tham gia “The Face 2018”?

Kể từ khi kết hôn, Tăng Thanh Hà rút lui khỏi showbiz và chỉ dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ cũng như tập trung công việc kinh doanh. Cô hầu như không còn xuất hiện trong các sự kiện, chương trình liên quan đến giới showbiz và chỉ thỉnh thoảng góp mặt trong vài sự kiện của bạn bè thân thiết.

Lần gần nhất, “ngọc nữ màn ảnh Việt” có dịp tái xuất trên sàn diễn trong show của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trước giờ lên sân khấu, Tăng Thanh Hà chia sẻ cô cảm thấy rất run và hồi hộp khi là gương mặt mở màn nhưng vừa bước ra, người đẹp thu hút toàn bộ sự chú ý từ khách mời theo dõi đêm diễn.

Nguồn: VTC