Hồng Nhung, Mỹ Tâm tỏ ra thích thú cực độ trước Trung Thuận – chàng trai sinh ra để đứng trên sân khấu

306

Kết thúc vòng thách đấu tại tập 2, vẫn chưa có thí sinh nào thay thế được vị trí của 5 chiếc ghế Ngôi Sao: Lệ Ngọc, Tuyết Mai, Orange, Minh Châu, Đăng. Tại tập 3, 5 Ngôi Sao mở màn bằng bài I don’t believe mang tính chất “dằn mặt” các thí sinh. Liệu tại tập này có xuất hiện thí sinh nào đủ sức “hạ gục” những giọng ca đỉnh cao này không?

5 Ngôi sao

Trước khi bước vào vòng Tuyển chọn, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh “ở đây không phải cuộc thi Hoa hậu thân thiện” nên sẽ ủng hộ thí sinh có tinh thần quyết chiến, bộc lộ rõ ý đồ “san bằng” và “lật đổ” các Ngôi Sao. Mỹ Tâm tỏ ra rất đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng về quan điểm này. Giám khảo khách mời Hồng Nhung cũng nhấn mạnh với thí sinh về tinh thần “còn cái lai quần cũng đánh”  và cho biết “các ngôi sao kia biểu diễn hết rồi, lộ hàng hết rồi” đó chính là và lợi thế dành cho các thí sinh đến thách đấu.

5 Ứng viên
Bộ ba giám khảo quyền lực

Các Ngôi Sao sau khi đã trải qua 1 vòng thách đấu gây cấn đã trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Orange “tuyên chiến” với những thí sinh đang “dòm ngó” chiếc ghế của mình “em còn có những màu sắc khác lợi hại hơn nữa”. Lệ Ngọc cũng tự tin cho biết “các bạn thí sinh phải cẩn thận khi đối đầu với em”.

VÒNG TUYỂN CHỌN

Bài hát số 1: Căn gác trống

5 thí sinh nhanh tay bấm chọn là: Trùng Dương, Đức Tín, Tuấn Hiếu, Âu Phong, Nhật Tân.

Trong số 5 thí sinh, có đến 3 thí sinh là Trùng Dương, Tuấn Hiếu, Âu Phong muốn thách đấu với Minh Châu. Minh Châu vẫn tiếp tục là chiếc ghế đang bị “đe dọa” nhiều nhất. Còn lại, Nhật Tân hướng đến chiếc ghế của Orange, Đức Tín “thách đấu” Đăng Quân bằng câu nói “Đăng Quân, anh ngồi ghế đó hơi lâu rồi”.

Thí sinh Tuấn Hiếu

Sau bài hát, Mỹ Tâm nhận xét Tuấn Hiếu hát tốt nhất so với 4 bạn còn lại. Hồng Nhung cho biết rất thích Nhật Tân vì anh chàng này biết kiểm soát giọng hát, Mỹ Tâm nhận xét thêm là Nhật Tân hát khá giống Trung Quân idol.

Về các thí sinh còn lại, ban giám khảo cũng cho biết: Trùng Dương có nhịp trong người rất tốt; giọng Đức Tín chưa có nhiều đặc biệt; Âu Phong có cách hát khá cũ.

Thí sinh Tuấn Hiếu

Cuối cùng, ban giám khảo quyết định chọn Tuấn Hiếu dù Hiếu chưa thật sự hoàn hảo nhưng có chất giọng rất đặc biệt. Hồng Nhung khuyên Tuấn Hiếu nên tiếp thu ý kiến của ban giám khảo để có thể tiến xa hơn. Cũng tại lượt tuyển chọn này, Mỹ Tâm cố tình “gài” Đàm Vĩnh Hưng nhận xét 5 Ngôi Sao đang ngồi trên kia ai đang là người yếu thế nhất thì Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh chóng “đáp trả”: “chiến tranh đã kết thúc lâu rồi em không cần đi cài bom đâu”.

Bài hát số 2: Anh đang nơi đâu

5 thí sinh nhanh tay bấm chọn là: Bảo Uyên, Anh Duy, Thu Thảo, Đức Nguyễn, Tú Tri.

Bảo Uyên cho biết muốn thách đấu với Minh Châu vì thích số 4 cũng chính là chiếc ghế Minh Châu đang ngồi và bị Minh Châu “thả thính” lại “em thích chiếc ghế số 4 hay là thích anh vậy?”. Đặc biệt, trong số 5 thí sinh có Tú Tri biết hát cải lương, Tú Tri đã được ban giám khảo đề nghị hát thử một đoạn. Phần hát cải lương của Tú Tri được chị Mỹ Tâm khen: “quá ngọt!”, khiến khán giả cả trường quay trầm trồ.

Thí sinh Anh Duy

Sau phần trình diễn của 5 thí sinh cùng bài hát Anh đang nơi đâu, ban giám khảo quyết định không chọn thí sinh nào vì lý do nhân đạo “tránh tổn thương cho các em khi vào trận chiến”. Ngoài ra, ban giám khảo có nhận xét thêm là các thí sinh có tinh thần chiến đấu hơi cao và căng thẳng quá mức. Các thí sinh cố gắng gào to khiến ban giám khảo không nghe rõ lời. Hồng Nhung nhắc các bạn thí sinh cần lưu đặt nhiều tình cảm hơn vào bài hát “đây không phải cuộc thi hát karaoke ai hát to thì sẽ được nhiều điểm hơn”.

Bài hát số 3: Đừng xin lỗi nữa

5 thí sinh nhanh tay bấm chọn là: Thành Trang, Minh Ân, Thanh Thảo, Nhật Khang, Gia An.

Thí sinh Gia An

Thành Trang, chàng nhân viên đã từng làm ở Ngân hàng khiến chị Mỹ Tâm “đòi” vô Ngân hàng làm vì thấy điều kiện làm việc quá “dễ dãi”, thích là nghỉ, thích là đi làm lại. Thành Trang cho biết muốn thách đấu với Lệ Ngọc, Lệ Ngọc “đáp trả” như sau: “e nên nhớ là chị lớn tuổi nhất ở đây mà gừng càng già thì càng cay”. Thí sinh Minh Ân, cũng học về Ngân hàng muốn thách đấu với Orange vì thích sự lạ, gai góc, mạnh mẽ của Orange. Minh Ân cho biết sẽ dùng tình cảm trong giọng hát của mình để “đè” nét cá tính của Orange. Orange đáp trả: “em chỉ là con gái thôi gai góc cỡ nào cũng có nét nữ tính, nét nữ tính chắc sẽ… hơn nét dịu dàng của bạn này”, Orange nói xong khiến chị Mỹ Tâm và cả trường quay cảm thấy khá hoang mang. Nhật Khang, 24 tuổi chàng phiên dịch viên hát tiếng Ý khiến Hồng Nhung thích thú hát theo, Nhật Khang tự tin “e k muốn thách đấu với mấy anh chị ở đây, có ai muốn thách đấu với e không ạ”. Còn lại, Thanh Thảo và Gia An đều muốn thách đấu Tuyết Mai.

Sau bài hát, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: Gia An có quãng giọng lý tưởng để làm ca sĩ; Thanh Thảo chưa làm chủ được âm thanh; Thành Trang chưa đủ lực để đánh bại các Ngôi Sao ở Giọng Ca Bất Bại; Minh Ân hát còn chông chênh nhiều; Nhật Khang hát bình tĩnh. Cuối cùng, Gia An là thí sinh được chọn, Đàm Vĩnh Hưng khuyên Gia An nên thách đấu với Đăng Quân hoặc Minh Châu.

Bài hát số 4: Tân thời

5 thí sinh nhanh tay bấm chọn là: Bá Hải, Trung Thuận, Đình Quân, Minh Thái, Trần Thuận.

Trong phần giới thiệu, Đình Quân khiến giám khảo khách mời Hồng Nhung “tức giận” đến nỗi đòi tắt đèn sân khấu vì Đình Quân chào Hồng Nhung là… cô. Đây là top 5 thí sinh khá “thận trọng”, không ai chịu tiết lộ muốn thách đấu trực tiếp với ai. Mỹ Tâm cho rằng đó là “chiêu” của các thí sinh để kích thích sự tò mò của ban giám khảo.

Thí sinh Đình Quân
Thí sinh Trung Thuận

Sau phần trình bày, lần đầu tiên cả ba vị giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung cùng tỏ ra thích thú trước trước thí sinh Trung Thuận. Đàm Vĩnh Hưng cho biết Trung Thuận rất có tố chất nghệ sĩ, giọng hát và ngoại hình sáng sân khấu, làm chủ được nhịp hát và trấn áp được mọi thứ một cách hoàn hảo. Mỹ Tâm và Hồng Nhung cùng đồng tình Trung Thuận có tố chất của một người đứng trên sân khấu. Đặc biệt, Hồng Nhung còn cho biết thích Trung Thuận còn vì đẹp trai nữa.

Ngoài ra, 4 thí sinh còn lại cũng được ban giám khảo đánh giá cao: Bá Hải có chất giọng khủng; Đình Quân diễn xuất dễ thương, vui nhộn; Minh Thái hát tốt nhưng còn rụt rè; Trần Thuận có giọng hát bắt mic và chủ động. Cuối cùng, ban giám khảo quyết định chọn đến 2 thí sinh ở top đấu này đó là Trung Thuận và Bá Hải.

Thí sinh Bá Hải

Bài hát số 5: Tìm

5 thí sinh nhanh tay bấm chọn là: Vương Chí Bảo, Kim Sự, Thành Tài, Thánh Vỹ, Đăng Quang.

Vương Chí Bảo, 22 tuổi, nghề nghiệp tự do, Chí Bảo nhấn nút chọn bài hát vì thấy bài hát phù hợp với mình và nghĩ có thể đánh bại những bạn ở đây để ngồi vào vị trí ngôi sao. Kim Sự, 22 tuổi, cô nàng tham gia Giọng Ca Bất Bại để thực hiện nghiêm túc đam mê ca hát và muốn đánh bại Minh Châu. Thành Tài, muốn thách đấu trực tiếp với Đăng Quân. Thánh Vỹ, 20 tuổi, hiện đang là sinh viên. Đăng Quang nhấn mạnh mình tên Đăng Quang nhưng chưa từng Đăng Quang, mong muốn có thể đăng quang tại Giọng Ca Bất Bại.

Đăng Quang
Thí sinh Thánh Vỹ

Sau phần thể hiện của 5 thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận xét: Chí Bảo mang đến cho ban giám khảo nhiều bất ngờ, tuy nhiên Chí Bảo nên kiểm soát cao độ tốt hơn; Kim Sự nên chọn những bài hát có tiết tấu nhanh hơn; Thành Tài hát có nội lực nhưng thiếu sự nhấn nhá; Thánh Vỹ có ngoại hình nhỏ bé, tỷ lệ nghịch hoàn toàn với giọng hát “đầy sâm Hàn Quốc”, Mỹ Tâm khen chất giọng của Thánh Vỹ đồng thời cũng khuyên Thánh Vỹ nên đặt tình cảm vào bài hát nhiều hơn; Đăng Quang hát tiếng Anh rất tốt, Mỹ Tâm cho biết với những tố chất Quang Đang đang có, Quang hoàn toàn trở thành 1 ca sĩ độc lập chứ không nhất thiết phải tham gia các cuộc thi.

Sau phần nhận xét, ban giám khảo cho biết phân vân giữa Thánh Vỹ và Đăng Quang. Ở Giọng Ca Bất Bại , bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra. Ban giám khảo quyết định Thánh Vỹ và Đăng Quang thi thêm 1 lượt phụ mới có thể quyết định ai là người được chọn vào chiếc ghế ứng viên.

Lượt thi phụ

Hai thí sinh Đăng Quang – Thánh Vỹ ở vòng thi phụ

Ở lượt thi phụ, Đăng Quang thi trước với bài hát Dù có cách xa. Phần biểu diễn của Đăng Quang khiến Đàm Vĩnh Hưng thích thú nhún nhảy theo.

Thánh Vỹ thể hiện bài Cánh buồn phiêu du. Sau khi 2 thí sinh hát xong, Mỹ Tâm “hoang mang”,  Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cùng đoàn kết đùn đẩy trách nhiệm chọn thí sinh cho Hồng Nhung vì “chị là khách mời mà chị quyết định đi chứ”, “không những là khách mời mà còn là người có nhiều kinh nghiệm và đi vào nghề trước chúng em rất nhiều năm” khiến Hồng Nhung đành phải đứng ra “lãnh” trách nhiệm. Hồng Nhung cho biết Thánh Vỹ giống như 1 con chim sơn ca nhưng lại chưa biết tiết chế khiến cho giọng hát chưa được gợi cảm.

Đăng Quang được Hồng Nhung và Mỹ Tâm cùng đồng tình là hát ấm áp có tình cảm. Cuối cùng, thí sinh được chọn để ngồi vào chiếc ghế thách đấu là Đăng Quang.

Đăng Quang dành chiến thắng trong phần thi phụ

Sau 4 bài hát, Ban giám khảo đã chọn được 5 thí sinh để đến với vòng thách đấu: Tuấn Hiếu, Gia An, Trung Thuận, Bá Hải, Đăng Quang.

Đón xem tập 4 Giọng Ca Bất Bại, được phát sóng vào 20g35, Thứ 4, 18/07/2018 trên kênh HTV7.​

Naru/Vietbeauties.com