“Hội chị em” Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đọ sắc: Cuộc chiến bất phân thắng bại

1051

Hội mỹ nhân đã có dịp hội ngộ tại đêm diễn Tình Xuân do công ty truyền thông Thanh Niên tổ chức.

Tối qua, tại nhà hát Bến Thành đêm hội ca nhạc thời trang với chủ đề Tình Xuân nhằm chào mừng Tết Nguyên Đán 2018 đã diễn ra với sự góp mặt của hàng loạt mỹ nhân trong làng hậu Việt Nam như Hoa Khôi Lan Khuê, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Thanh Hằng và đặc biệt là “Hội chị em” Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Tại đêm diễn, các người đẹp đã có những phần trình diễn áo dài mang hơi hướng Sài Gòn xưa và cả sắc xuân tươi mới của hiện đại. Cả hai bộ sưu tập đều khiến người xem cảm thấy mãn nhãn khi lột tả hết cái Tình của mùa xuân trước thềm năm mới.

Điều khiến khán giả thích thú chính là ‘hội chị em” lần đầu đông đủ và cùng nhau trình diễn trong một chương trình đến thế.

Gương mặt đầu tiên là Á hậu Lệ Hằng, trên đà phát triển từ khi đoạt giải quán quân Elite Model Look Việt Nam 2014, sau đó là Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Lệ Hằng càng ngày càng hoàn thiện mình và chứng minh cụ thể nhất chính là việc cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2016 tại Philippines.

Á hậu Lệ Hằng trình diễn rạng rỡ

 

Nàng gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện

Người đẹp thứ hai trong hội là Á hậu Nguyễn Thị Loan, cái tên của cô ấy chắc hẳn không xa lạ với người hâm mộ sắc đẹp khi chứng kiến sự trưởng thành qua từng các cuộc thi lớn nhất trên thế giới đặc biệt là tại cuộc thi Miss Universe 2017 và ghi tên mình thành một tượng đài khi là người đẹp tham dự top 3 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Á hậu Nguyễn Thị Loan đằm thắm trong tà áo dài

 

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017 e ấp trong tà áo dài cách tân

Người em mới gia nhập trong hội chính là Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H’hen Niê, cô gái vừa có chuyến về thăm quê nhà với sự đón tiếp nồng nhiệt từ lãnh đạo đến buôn làng của mình, Hoa hậu H’hen Niê trở lại công việc trình diễn bằng việc tham gia đêm Tình Xuân này.

Sự góp mặt của H’hen Niê thêm phần đặc biệt cho đêm diễn

Nếu có Hoa hậu H’hen Niê, không thể vắng mặt cô Á hậu “hoa dâm bụt” Hoàng Thùy. Xuất thân từ một siêu mẫu tham gia nhiều các sàn diễn thời trang, Hoàng Thùy với vai trò một Á hậu lại mang đến sự tươi trẻ và dịu dàng hơn khi trình diễn những tà áo dài truyền thống.

Một người em út trong hội chính là Người đẹp thể thao Huỳnh Tiên, cô nàng với vẻ đẹp nổi bật là một trong những ứng viên hàng đầu của cuộc thi từ những ngày đầu diễn ra. Sự năng động, tươi trẻ và đầy năng lượng luôn dồi dào trong người cô ấy.

Liệu rằng khi đặt lên bàn cân sắc đẹp các mỹ nhân trong hội chị em Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam thì ai sẽ là người nổi bật nhất, có lẽ đây sẽ là một cuộc chiến bất phân thắng bại và khó nhất cho người hâm mộ sắc đẹp.

Á hậu Lệ hằng và Á hậu Nguyễn Thị Loan
Hoa hậu H’hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy
Người đẹp thể thao Huỳnh Tiên và Á hậu Nguyễn Thị Loan

Naru/Vietbeauties.com