Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức khởi động, Tân Hoa hậu có 99% cơ hội đến với Miss World 2018

675

Ngày 14/3, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo Hoa Hậu Việt Nam 2018 với sự tham dự của nhiều người đẹp. Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam sẽ là hành trình trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Dàn người đẹp khoe sắc tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018

Báo Tiền Phong phối hợp cùng Công ty Sen Vàng công bố buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam, diễn ra tại Lotte Legend Hotel Saigon sáng 14/3 tại TPHCM.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2014,2016 chụp ảnh cùng trưởng ban và phó BTC cuộc thi.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên ở nước ta đưa ra sân khấu ngoài trời và truyền hình trực tiếp vào năm 2004. Nét quan trọng nữa của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam là tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng thể hiện qua các đóng góp và việc làm cụ thể trong và sau cuộc thi mà đỉnh cao chính là cuộc thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2016.

Cho đến hôm nay, Hoa hậu Việt Nam, đúng như vị thế của tên gọi, vẫn là cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn nhất, nghiêm túc nhất, tiếp tục thực hiện sứ mệnh là sân chơi văn hóa cho nữ thanh niên Việt Nam, là nơi góp phần tôi luyện thêm và tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, tôn vinh và làm lan tỏa cả vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam không chỉ trong nước mà ra cả thế giới.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Việt Nam 2018, dấu mốc quan trọng trên hành trình 30 năm Hoa hậu Việt Nam, sẽ kế thừa những thành tích đã đạt được, đồng thời có nhiều thay đổi mới mẻ, để nâng tầm của cuộc thi.

Tọp 10 Miss Grand International Huyền My bên cạnh người đẹp Đào Thị Hà

Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm 2016 gồm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung

Á hậu Thuỳ Dung chụp ảnh cùng người đẹp Diệp Hồng Đào

Cuộc thi năm nay sẽ có nhiều phần thi phụ hấp dẫn, được đầu tư dàn dựng công phu như Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông…với format mới lạ, đi vào khai thác thế mạnh của thí sinh.

Á hậu Thuỳ Dung cùng với phó trưởng ban tổ chức bà Kim Dung

Trước thắc mắc về việc liệu HHHVN 2018 có kịp tham dự Miss World 2018 hay không, bà Phạm Kim Dung – Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết: “Theo thông lệ, cuộc thi Miss World ít khi tổ chức trước tháng 10 để chờ tân Hoa hậu từ các nước. Hiện nay BTC Miss World chưa công bố lịch chính thức nhưng chúng ta sẽ kịp để tân HHVN đi thi. Chúng ta hay nghĩ rằng để đi thi phải có sự chuẩn bị căng thẳng, nhưng Hoa hậu của các nước vừa mới đăng quang xong vẫn đi thi và chúng ta cũng thế, nếu kịp thời gian thì tân Hoa hậu Việt Nam vẫn sẽ đi như bình thường. Còn nhớ Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cũng tham dự Miss World 2004 sau khi vừa mới đăng quang và còn đến trễ một tuần nhưng vẫn lọt top và được đánh giá cao. Hơn nữa, qua những vòng thi của cuộc thi HHVN, chúng tôi sẽ giúp tân Hoa hậu cũng như các Á hậu có một hành trang tương đối để có thể tiếp cận với các cuộc thi quốc tế rồi.”.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 là Đỗ Mỹ Linh, Ngô Thanh Thanh Tú và Thuỳ Dung

Đêm Chung kết tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá sẽ diễn ra lúc 20g ngày 22/9/2018 với chương trình được xây dựng đột biến hơn và được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia, kênh VTV1. Người đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là ứng cử viên được chọn để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới.

Naru/Vietbeauties.com