Hoa hậu Tiểu Vy lọt top 5 Hoa hậu Nhân Ái, chắc suất vào top 30 đến 99,99% tại Miss World 2018

0

Sau khi lọt top 30 phần thi Tài năng và top 32 phần thi Top Model thì mới đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã xuất sắc ghi tên mình vào top 5 phần thi Hoa hậu Nhân ái – Beauty With a Purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả tại Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018. Bên cạnh đó, người đẹp còn chính thức xác nhận có trong tay chiếc vé vào top 30 chung cuộc.

Cách đây ít phút, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã thông báo trên fanpage về kết quả phần thi Hoa hậu Nhân ái – Beauty With a Purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả. Theo đó, Tiểu Vy đã xuất sắc ghi tên mình vào top 5 phần thi này.

Để thực hiện dự án này, Hoa hậu Tiểu Vy đã đến với Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình tìm hiểu cuộc sống và những khó khăn của bà con nơi đây. Bản Nịu là một vùng khó khăn tại xã Thượng Trạch, nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Nhận thấy sự cần thiết của nước với đời sống bà con, hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu.

Với dự án nhân ái đầy thiết thực, mang tính nhân văn, Tiểu Vy đã gây được ấn tượng với BTC và lọt vào top 5 phần thi quan trọng này.

Bên cạnh đó, theo thông tin có được, top 12 Hoa hậu nhân ái còn gọi tên các quốc gia như Chile, Indonesia, Jamaica, Kenya, Li Băng, Malaysia, Mexico, Nepal, New Zealand, Panama, Trinidad & Tobago.

Sau đó, top 5 được BGK Miss World 2018 chọn ra bao gồm Việt Nam, Nepal, New Zealand, Indonesia và Mexico. Người chiến thắng phần thi này được công bố là người đẹp đại diện cho Nepal.

Cuối phần chia sẻ thông tin này trên trang fanpage, Hoa hậu Tiểu Vy còn nhắn nhủ đến người hâm mộ rằng: “Và còn 1 tin vui nữa lận. Lát tí Vy lại nói cho mọi người nhe. Giờ Vy vui cái top 5 vinh dự to bự này đã ạ!”. 

Và không để người hâm mộ phải đợi lâu, đại diện đến từ Việt Nam đã chính thức xác nhận nắm trong tay chiếc vé quý giá vào thẳng top 30 chung cuộc. Dù không phải là người chiến thắng nhưng đây là một kết quả rất đáng tự hào của người đẹp 18 tuổi này. Ngay sau khi tiết lộ về kết quả này, Tiểu Vy đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ công chúng nước nhà.

Đây được xem là thành tích ngoài mong đợi của Hoa hậu Tiểu Vy. Liệu vị trí nào sẽ gọi tên Tiểu Vy sau top 30, cùng đón chờ xem đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 8/12 tới đây.

Ảnh: S.T