Á hậu Mâu Thủy mừng sinh nhật bằng loạt ảnh “nóng bỏng tay”

613

Mới đây, Á hậu Mâu Thủy vừa tung ra những hình ảnh nóng bỏng để đánh dấu tuổi mới của mình.

Trong năm vừa qua, Mâu Thủy dành trọn vẹn cho hoạt động tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, với những nỗ lực và đầu tư cuối cùng cô cũng gặt hái được vị trí Á hậu 2 của cuộc thi.

Mặc dù chỉ dừng lại ở ngôi vị Á hậu 2 nhưng với hành trình tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mâu Thủy đã thực sự “ghi điểm” lớn với khán giả cũng như giới chuyên môn. Đáng nói, đây còn là hành trình giúp Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 bước thêm một bậc thang mới trong chặng đường sự nghiệp, từ nữ người mẫu đình đám làng mốt Việt đến Á hậu xinh đẹp, tri thức của V-biz.

Bằng chứng cho thấy, hậu cuộc thi cô được vinh danh tại các giải thưởng quan trọng như Người đẹp vì cộng đồng của giải thưởng Phụ nữ của năm, đặc biệt là giải thưởng “Người đẹp của năm”giải thưởng Vietnam Beauties Awards 2017 do chuyên trang sắc đẹp Vietnam Beauties tổ chức.

Nhân tuổi mới của cô nàng Á hậu xinh đẹp này, hy vọng cô ấy sẽ tiếp tục lan tỏa được sức hút và truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ về đam mê, về thiện nguyện xã hội và đặc biệt chính là ý chí mạnh mẽ chinh phục khó khăn, vượt qua thử thách của bản thân để đạt được thành công.

Photo & hair: Lê Ngọc Sơn

Make up: Quân Nguyễn

Naru/Vietbeauties.com