Giữa sự kỳ vọng sẽ dự thi Hoa hậu Thế giới, Á hậu Thanh Tú xuất hiện “đẹp rạng ngời”

782

Xuất hiện tại lễ trao giải Âm nhạc cống hiến 2018, Á hậu Thanh Tú đã cuốn hút mọi ánh nhìn với thần thái sang trọng, quý phái.

Á hậu Thanh Tú diện chiếc đầm đỏ xẻ cao khoe trọn chân dài 1m2. Chất liệu nhung của chiếc đầm kết hợp với kiểu tóc uốn bồng đen tuyền tạo nét quý phái, đẳng cấp của người đẹp .
Giữa thông tin cô là ứng viên số 1 cho vị trí đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018, Á hậu Thanh Tú vẫn giữ thái độ im lặng
Thanh Tú đi cùng chị Phạm Kim Dung – Phó trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018. CEO của công ty Sen Vàng cũng là khách mời vinh dự công bố và trao giải thưởng cho hạng mục Chương trình của năm tại buổi lễ.
Thanh Tú đọ sắc cùng Á hậu Huyền My
Bà Phạm Kim Dung bên cạnh hai mỹ nhân xuất thân từ Hoa hậu Việt Nam
Nàng Á hậu ngoại giao ngày càng xinh đẹp và hoạt ngôn, ứng xử khéo léo. Thanh Tú đang được ủng hộ và kỳ vọng sẽ là đại diện Việt Nam “làm nên chuyện” tại đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm nay.
Gần đây, Á hậu Thanh Tú liên tục được truyền thông Hàn Quốc đưa tin và khen ngợi vềvẻ đẹp rạng rỡ và những hoạt động văn hoá, xã hội ý nghĩa. Vẻ đẹp của Thanh Tú là một vẻ đẹp đặc biệt, không chỉ đến từ ngoại hình mà ở cô còn toát lên sự tinh tường của chiều sâu tri thức.
Ngoài việc đếm tham dự, bà Kim Dung còn vinh dự khi là một trong những khách mời trao giải
Hình ảnh trẻ trung của cô ấy bên cạnh MC Lại Văn Sâm