Giữa cơn bão U23 Việt Nam, Mỹ Tâm cưỡi “siêu xe” ăn mừng

412

Mới đây, trên page chính thức của Mỹ Tâm đã đăng tải video clip “họa mi tóc nâu” ra đường ăn mừng đội tuyển U23 Việt Nam đã có trận đấu tuyệt vời bằng “siêu xe”.

Hưởng ứng phong trào “Việt Nam nói là làm”, Mỹ Tâm rất hào hứng trước trận đấu nên trước đó cô có chia sẻ rằng nếu kết quả như thế nào thì cô cũng sẽ quyết định xuống đường một cách đặc biệt để cổ vũ vì U23 Việt Nam- những người hùng của lịch sử bóng đá Việt Nam.

Dù phải di chuyển với lịch trình dày đặc vào hôm qua từ Sài Gòn- Hà Nội- Đà Nẵng, nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn cập nhật tình hình của trận đấu vì cô nhất định không xem vì không muốn phá “phong thủy” và thật sự dù chúng ta không thể chạm đến chiếc cúp của U23 Châu Á nhưng các cầu thủ đã chạm đến hàng triệu con tim người hâm mộ bóng đá Việt Nam và sâu hơn chinh là hàng triệu người với lòng yêu nước.

Điều đặc biệt của màn ăn mừng “Việt Nam nói là làm” của Mỹ Tâm lại càng ý nghĩa hơn khi cô được hòa mình tại mảnh đất quê hương Đà Nẵng của mình. Giống như muốn truyền tải thông điệp: “Các em hãy ngẩng cao đầu, hãy tự hào về những gì các em đã cống hiến. Và giờ, cả quê hương đang chào đón các em trở về”.

Nhìn video clip họa mi Mỹ Tâm cưỡi “siêu xe” chinh phục cầu Rồng mới thấy giữa hàng triệu người hâm mộ, không ngờ lại có một “fan cuồng” siêu đáng yêu như Mỹ Tâm. Cô vừa đi vừa hô “Việt Nam vô địch”. Cô chia sẻ:”Trọn vẹn cho ngày vui của U23 Việt Nam! Các bạn đừng comment cảm thấy tiếc hay buồn nữa nha, đội tuyển U23 mới là người tiếc nhất, hãy tự hào thôi, nói nữa các em ấy sẽ buồn hơn đó. Mình đã thắng tuyệt đối rồi! Việt Nam Vô Địch!”

 

Việt Nam ơi, U23 Việt Nam ơi! Các bạn đã là anh hùng viết nên một trang sử mới cho bóng đá Việt Nam, hãy giữ vững tinh thần ấy nhé vì lúc nào các bạn cũng có một ngôi sao trên ngực áo, đó là ngôi sao của Tổ Quốc và sau lưng các bạn là hậu phương vững chắc với hàng triệu con tim.

Naru/Vietbeauties.com