FC Mỹ Tâm “chất lừ” khi bao rạp xem phim “Chị trợ lý của anh” dù đã hết công chiếu

1774

Vào tối 9/3, cộng đồng FC Mỹ Tâm đã thực hiện một hoạt động mà trước đó chưa có tiền lệ khi bao hẳn một rạp để xem phim, một bộ phim làm dậy sóng đầu năm 2019 và đó chính là phim “Chị trợ lý của anh” do ca sĩ Mỹ Tâm thủ vai chính. 

Nhắc đến cộng đồng FC Mỹ Tâm, người ta không thể không khen ngợi sự đẳng cấp của việc hâm mộ bên cạnh một sự nghiệp đỉnh cao của “Huyền thoại âm nhạc Châu Á” Mỹ Tâm. 

Họ không chỉ là hậu phương vững chắc mà còn là “sự tiếp nối thế hệ mytafans” và đặc biệt là xem nhau như một gia đình thứ hai mà ở đó có chị Đại Mỹ Tâm và những anh chị em có chung một nhịp đập, một tình yêu và một tâm hồn Đẹp. 

Nhằm ôn lại những ngày tháng “cày phim” đầy hạnh phúc, lực lượng FC Mỹ Tâm đã họp mặt “gia đình” để xem lại bộ phim “Chị trợ lý của anh” để thoả nỗi nhớ người “chị Đại” và “chị Khả Doanh”.

Độ chịu chơi và tình cảm nồng nhiệt của fan dành cho bộ phim đã hết công chiếu khiến ban lãnh đạo rạp chiếu phim hết sức bất ngờ và dành sự ưu ái cho bộ phim “Chị trợ lý của anh”.

Trong khi nhiều bộ phim được ra mắt nhưng với tình yêu mãnh liệt, các bạn cũng chọn xem lại “Chị trợ lý của anh” như một món quà 8/3 ý nghĩa để gửi đến Mỹ Tâm. Việc khởi động không phải lấy tên Mỹ Tâm mà các bạn đã rất tinh tế khi lựa chọn “Mira Dương”. 

Mira Dương chính là đạo diễn của bộ phim và cũng chính là bút danh đạo diễn của ca sĩ Mỹ Tâm lựa chọn để thực hiện bộ phim “Chị trợ lý của anh”. Và qua bộ phim, khán giả và giới chuyên môn đã dành sự khen ngợi về bộ phim đầu tay của đạo diễn Mira Dương. Và thông qua đó, Mỹ Tâm cũng thực hiện được một đam mê từ nhỏ bên cạnh âm nhạc mà nhiều người ít biết đến đó là “viết kịch bản- thực hiện phim” 

Trở lại với hành động của cộng đồng fan Mỹ Tâm, các bạn không chỉ đến để xem phim mà các bạn còn nhận được những cái áo, những bông hoa và cả chiếc vé được thiết kế rất đẹp nhằm tạo nên những kỷ niệm đẹp trong “Đại gia đình FC Mỹ Tâm”. 

Mira Dương chắc chắn sẽ tự hào về doanh thu gần trăm tỷ của mình, Mỹ Tâm sẽ rất hạnh phúc vì vai diễn điện ảnh đầu tay được đón nhận nồng nhiệt nhưng chắc hẳn, Mỹ Tâm sẽ tự hào vì có một hậu phương bền vững và ngày một phát triển với tình yêu mãnh liệt như thế.

Thời gian tới, chắc chắn việc ra mắt trọn bộ nhạc phim sẽ tiếp tục làm nóng lại không khí của bộ phim “Chị trợ lý của anh”. Hãy chờ đợi sự “Xé mây” của Mira Dương, của Mỹ Tâm và của Mytafans