Dù được Mỹ Tâm khuyên hết lời Orange vẫn quyết tâm từ bỏ chiếc ghế Ngôi Sao

172

Orange – cái tên mạnh nhất “Giọng ca bất bại” hiện tại đã xin rút lui vì lí do sức khỏe.

Trong tập 6, khán giả của “Giọng ca bất bại” tiếp tục được trở lại với vòng Thách đấu.

Mặc Mỹ Tâm khuyên nhủ, Orange vẫn nhất quyết rút khỏi Giọng ca bất bại - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo Hồng Ngọc – Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng

Orange thể hiện ca khúc “Em gái mưa”. Xuân Hiển thể hiện ca khúc “Xin lỗi anh yêu em”. “Em gái mưa” của Orange đã nhận được “cơn mưa lời khen” của ban giám khảo bởi vì cách thể hiện tinh tế và độc đáo, khác hẳn so với những phiên bản trước đây. Xuân Hiển khiến ban giám khảo bất ngờ vì thể hiện tốt hơn rất nhiều so với vòng tuyển chọn, đặc biệt là phần hát bằng tiếng Hàn. Riêng Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng có lời khuyên dành riêng cho Xuân Hiển đó là đừng làm nhân viên văn phòng nữa mà phải đi hát.

Tuy nhiên, trước khi biết kết quả Orange bất ngờ xin rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe khiến tất cả mọi người vô cùng bất ngờ. Trước quyết định của Orange, Mỹ Tâm cho biết: “Chị cho rằng Orange phải suy nghĩ lại nếu vẫn đi theo con đường ca hát, rất khó có thí sinh nào có thể đánh bại được em và em phải biết quý trọng điều đó để trở thành ngôi sao. Chị không mong bất cứ ai đến với cuộc thi xong rồi bỏ”.

Kết quả: 52 – 47 nghiêng về Orange, tuy nhiên vì Orange đã xin rút khỏi cuộc chơi nên vị trí “ngôi sao” của Orange tạm thời được bỏ trống cho đến khi ban giám khảo tìm được “ngôi sao” phù hợp để thay thế.

Giọng ca bất bại: “Em gái mưa” – Orange

Mặc Mỹ Tâm khuyên nhủ, Orange vẫn nhất quyết rút khỏi Giọng ca bất bại - Ảnh 3.

Giọng ca bất bại: “Xin lỗi anh yêu em” – Xuân Hiển

Mặc Mỹ Tâm khuyên nhủ, Orange vẫn nhất quyết rút khỏi Giọng ca bất bại - Ảnh 5.

Trung Thuận thể hiện ca khúc “Khi người đàn ông khóc” với dụng ý: “Tuần trước em đã là một màu sắc rất trẻ trung. Tuần này muốn cho mọi người biết bên trong con người em có một cái gì đó rất cũ và hoài niệm”. Trương Đạt thể hiện ca khúc “Nhắn với gió mây rằng anh nhớ em”.

Trước màn thách đấu đầu tiên, ban giám khảo tỏ ra rất thích thú, Hồng Ngọc nhận xét “hai đứa quá ghê gớm”. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Trương Đạt có lý do khi “mạnh miệng” đưa ra lời thách đấu với Trung Thuận và nghĩ rằng Đạt sẽ còn tiến rất xa nếu vẫn tiếp tục theo đuổi con đường ca hát. Mỹ Tâm thật lòng cho biết muốn Trương Đạt thắng Trung Thuận, tuy nhiên cái mà Đạt đang thiếu đó là phong cách biểu diễn bởi vì khán giả luôn mong chờ một điều đẹp trên sân khấu. Kết quả 58 – 41 là tỷ số dành cho Trung Thuận và Trương Đạt. Trung Thuận vẫn giữ được chiếc ghế “ngôi sao”.

Giọng ca bất bại: “Khi người đàn ông khóc” – Trung Thuận

Mặc Mỹ Tâm khuyên nhủ, Orange vẫn nhất quyết rút khỏi Giọng ca bất bại - Ảnh 7.

Giọng ca bất bại: “Nhắn với gió mây rằng anh nhớ em” – Trương Đạt

Mặc Mỹ Tâm khuyên nhủ, Orange vẫn nhất quyết rút khỏi Giọng ca bất bại - Ảnh 9.

Đăng Quân thể hiện ca khúc “Bay”. Nhật Huấn thể hiện ca khúc “Trái tim bên lề”. Sau phần trình bày của Đăng Quân và Nhật Huấn, Mỹ Tâm khuyên Đăng Quân nếu lần sau vẫn thể hiện như thế này nữa e rằng sẽ khó giữ được vị trí chiếc ghế “ngôi sao” đồng thời chúc mừng Nhật Huấn vì đã có một kỉ niệm đẹp dù là bài hát chưa phù hợp cũng như chưa đủ sức để đánh bại Đăng Quân.

Kết quả 60 – 39 nghiêng về Đăng Quân.

Giọng ca bất bại: “Bay” – Đăng Quân

Mặc Mỹ Tâm khuyên nhủ, Orange vẫn nhất quyết rút khỏi Giọng ca bất bại - Ảnh 11.

Giọng ca bất bại: “Trái tim bên lề” – Nhật Huấn

Mặc Mỹ Tâm khuyên nhủ, Orange vẫn nhất quyết rút khỏi Giọng ca bất bại - Ảnh 13.

Lệ Ngọc thể hiện “Talk To Me (Có nên dừng lại)”. Thanh Thảo thể hiện ca khúc “Người hãy quên em đi”. Đàm Vĩnh Hưng không kìm được đã nhận xét vô cùng đáng yêu: “Bé Ngọc, anh không hài lòng khi em chọn bài hát thông minh như vậy”. Cả 3 vị giám khảo đều đồng lòng thích thú trước ngoại hình, phong cách biểu diễn và cách chọn bài hát mới toanh của Lệ Ngọc. Về Thanh Thảo, phần biểu diễn của Thanh Thảo rất đáng yêu, khiến mọi người đều phải đứng lên để nhún nhảy theo, tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ sức giúp Thảo “hạ gục” đối thủ “không phải dạng vừa” Lệ Ngọc. Kết quả 51 – 48 nghiêng về Lệ Ngọc.

Giọng ca bất bại: “Talk To Me” – Lệ Ngọc

Mặc Mỹ Tâm khuyên nhủ, Orange vẫn nhất quyết rút khỏi Giọng ca bất bại - Ảnh 15.

Giọng ca bất bại: “Người hãy quên em đi” – Thanh Thảo

Mặc Mỹ Tâm khuyên nhủ, Orange vẫn nhất quyết rút khỏi Giọng ca bất bại - Ảnh 17.

Tuấn Hiếu thể hiện ca khúc “Rơi”. Tấn Sang thể hiện ca khúc “Chưa bao giờ”. Hồng Ngọc khen ngợi Tuấn Hiếu rất có tố chất của một ngôi sao, có phần trình diễn tuyệt vời khiến tất cả mọi người đều thích. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Tuấn Hiếu đã chứng minh cho ban giám khảo thấy việc lựa chọn Tuấn Hiếu vào vị trí “ngôi sao” chưa bao giờ là sai. Về chuyên môn, Mỹ Tâm nhận thấy Tuấn Hiếu rất tinh tế trong cách biểu diễn, xử lý bài hát thông minh và không phô trương.

Còn về “cậu bé” Tấn Sang, cả 3 giám khảo đều đồng lòng khi chưa cất tiếng hát, Tấn Sang như một đứa con nít nhưng giọng hát cất lên lại lập tức biến thành một người đàn ông từng trải khiến ai nấy đều ngạc nhiên. Mỹ Tâm khuyên Tấn Sang nên tự tin hơn nữa và có lời khen cho giọng hát của Tấn Sang. Đàm Vĩnh Hưng thì không ngừng trêu chọc màn “lột áo” của “cậu bé” bởi vì người ta lột áo để khoe body còn Tấn Sang lột áo thì… không có gì để khoe.

Kết quả: 55 – 44 nghiêng về Tuấn Hiếu.

Giọng ca bất bại: “Rơi” – Tuấn Hiếu

Mặc Mỹ Tâm khuyên nhủ, Orange vẫn nhất quyết rút khỏi Giọng ca bất bại - Ảnh 19.

Giọng ca bất bại: “Chưa bao giờ” – Tấn Sang

Mặc Mỹ Tâm khuyên nhủ, Orange vẫn nhất quyết rút khỏi Giọng ca bất bại - Ảnh 21.

Cuối cùng, vì Orange xin dừng cuộc chơi nên ban giám khảo sẽ là người chọn 1 trong 5 ứng viên ngồi vào chiếc ghế “ngôi sao”. Sau nhiều đắn đo và cân nhắc, ban giám khảo quyết định chọn Xuân Hiển. Chưa hết, tại vòng này chiếc vé vàng được giám khảo khách mời Hồng Ngọc trao cho Lệ Ngọc. Điều này đồng nghĩa tại vòng Thách đấu tiếp theo Lệ Ngọc sẽ có ưu thế chọn cặp thách đấu.

Tập 7 “Giọng ca bất bại” sẽ được phát sóng vào lúc 20h35, thứ 4, 8/8/2018 trên kênh HTV7.