Diện set đồ 200 triệu, Jolie Nguyễn toả sáng khi dự sự kiện thời trang

435

Hoa hậu Jolie Nguyễn xuất hiện nổi bật tại sự kiện mới nhất mà cô tham dự. Với sự đầu tư hình ảnh vào mỗi dịp xuất hiện, cô ấy được ưu ái gọi với nickname “Hoa hậu hàng hiệu”.

Được biết đến với danh xưng “nữ hoàng hàng hiệu’, mới đây, Jolie Nguyễn tiếp tục khiến người hâm mộ trầm trồ bởi sự chịu chơi khi diện bộ trang phục đến từ Dior trong sự kiện ra mắt BST Xuân hè của nhà mốt nước Pháp.
Chân dài thu hút sự chú ý bởi phong cách thời trang đẳng cấp, ấn tượng trong bộ vest xanh pastel.
Bên cạnh đó, kiểu tóc búi cao cùng lối trang điểm đơn giản với điểm nhấn ở đôi mắt và môi đã trở thành thương hiệu, giúp chân dài tự tin khoe vẻ đẹp lai ấn tượng.
Jolie Nguyễn cùng stylist Mạch Huy
Người đẹp cũng tối giản phụ kiện đi kèm, chỉ một chiếc túi xách hiệu có màu sắc nổi bật đã giúp chân dài thời thượng hơn. Tổng giá trị của set đồ lên đến 200 triệu đồng cũng khẳng định sự đầu tư kỹ lưỡng của Jolie Nguyễn khi xuất hiện tại các sự kiện thời trang đẳng cấp.
Ngay sau đó, Jolie Nguyễn tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi thay đổi trang phục đến từ thương hiệu Dior.
Chiếc váy tua rua giúp Jolie Nguyễn khoe đôi chân dài cùng vẻ ngoài cá tính. Người đẹp chứng tỏ khả năng chơi phụ kiện khi kết hợp với choker kèm chiếc túi xách hiệu màu trắng đầy nổi bật.
Cô nhận được nhiều lời khen ngợi cho độ chịu chơi cùng phong cách thời trang độc đáo này.
Tại sự kiện, Jolie Nguyễn cũng có dịp hội ngộ: diễn viên Diễm My, Hoa hậu Lam Cúc, stylist Hoàng Ku & Mạch Huy…
Jolie Nguyễn hội ngộ DIễm My 9x
Hoàng Ku bên cạnh Hoa hậu Jolie Nguyễn

Đăng quang Hoa hậu người Việt tại Úc, Jolie Nguyễn quyết định về Việt Nam để phát triển sự nghiệp. Người đẹp gây chú ý bởi độ chịu chơi khi chi mạnh cho những món hàng hiệu đắt tiền cùng phong cách thời trang ấn tượng. Ngoài tham gia sự kiện, sắp tới, Jolie Nguyễn sẽ rèn luyện kĩ năng MC, kĩ năng diễn xuất để hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng trong tương lai.

Ảnh: Tony Đinh
Naru/Vietbeauties.com