Dàn sao quốc tế biến hóa trong các thiết kế của thương hiệu Versace

147
LOS ANGELES, CA - FEBRUARY 03: Actress Angelina Jolie attends the 45th Annual Annie Awards at Royce Hall on February 3, 2018 in Los Angeles, California. (Photo by David Livingston/Getty Images)

Thời gian qua chính là khoảng thời gian “oanh tạc” của thương hiệu Versace đến hàng loạt sao quốc tế. Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh mà dàn sao phát cuồng và tỏa sáng cùng các thiết kế đặc sắc, nổi bật nhất.

Các sáng tạo của thương hiệu Versace luôn được các ngôi sao trên thế giới ngưỡng mộ vì luôn giúp người mặc tỏa sáng và trở thành tâm điểm trên thảm đỏ.

Chính vì thế, chỉ trong hai tháng đầu năm, hàng loạt sao đã diện trang phục của Versace để biến mình thành nữ hoàng của thảm đỏ. Hãy điểm qua và nhìn ngắm những trang phục lộng lẫy của Versace được các sao yêu thích như thế nào.

LOS ANGELES, CA – FEBRUARY 26: Oprah Winfrey arrives at the Premiere Of Disney’s “A Wrinkle In Time” on February 26, 2018 in Los Angeles, California. (Photo by Steve Granitz/WireImage)
Trong một sự kiện tại London, Jennifer Lawrence táo bạo trong chiếc đầm nhung đen được viền xung quang là chiếc nút hình Medusa.
MADRID, SPAIN – FEBRUARY 03: Spanish actress Penelope Cruz attends Goya Cinema Awards 2018 at Madrid Marriott Auditorium on February 3, 2018 in Madrid, Spain. (Photo by Pablo Cuadra/Getty Images)
Trong khi đó thì Jennifer Lopez cá tính khi chọn cho mình chiếc đầm đen đính đá Swarovski và đôi giày boots da cao cổ trong bst Xuân Hè 2018
Người bạn thân của Versace, Angelina Jolie hoàn hảo trong chiếc đầm ánh bạc của Atelier Versace
Vẫn phong cách khác thường nhưng cá tính của mình, ngôi sao ca nhạc Lady Gaga trong trang phục Versace Xuân Hè 2018 in biểu tưởng Elton John từ đầu đến chân.
Viên ngọc đen Lupita Nyong’o diện chiếc đầm tím của Atelier Versace trong buổi công chiếu phim “ Black Panther”
Katy Perry vẫn phong cách quen thuộc trong trang phục Versace Xuân Hè 2018
Siêu mẫu thế hệ IT, Gigi Hadid thanh lịch dịu dàng khác thường trong trang phục Xuân Hè 2018

Thương hiệu Versace được đánh giá là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu Thế giới. Các sản phẩm của Versace bao gồm: quần áo, phụ kiện, nước hoa, đồ trang điểm và nội thất đều là những hàng hóa cao cấp.

Với những khám phá không ngừng của mình Versace trở thành một thương hiệu tiên phong trong việc định nghĩa thời trang trong thời đại mới. Chính vì thế cũng vô cùng dễ hiểu và có thể lý giải vì sao thương hiệu này luôn được săn đón bởi hàng loạt sao quốc tế.

Tony/Vietbeauties.com