Dàn Mỹ nhân “đọ sắc” tại họp báo chung khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

1318

Báo Tiền Phong, Công ty Sen Vàng trân trọng công bố buổi họp báo chào mừng vòng Chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam, cuộc họp báo diễn ra tại Grand Hotel Saigon vào ngày 12/6/2018.

Đến tham dự buổi họp báo có rất nhiều mỹ nhân từng đạt được vị trí cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước đây.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh- đồng thời là thành viên BGK cuộc thi năm nay
Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú. Theo chia sẻ, cuối năm nay sẽ chinh chiến tại một đấu trường nhan sắc quốc tê.
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung kiêu sa với trang phục trắng đen.
Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My- top10 Miss Grand International 2017 khoe nét đẹp tựa nữ thần
NTK Lê Thanh Hòa- thành viên BGK bên cạnh Á hậu Huyền My
Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang xuất hiện xinh đẹp tại họp báo

Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn được Ban tổ chức cân nhắc, chọn mời kĩ lưỡng. Họ đều là những người có uy tín trong xã hội, có chuyên môn sâu, phông kiến thức rộng, có kinh nghiệm cầm cân nảy mực ở các cuộc thi nhan sắc. Như thông lệ, luôn có 1 hoặc 2 hoa hậu cùng góp mặt trong dàn giám khảo HHVN. Tuy nhiên, năm nay có đến 3 hoa hậu cùng ngồi “ghế nóng”. Ngoài Đỗ Mỹ Linh – Đương kim HHVN – giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử HHVN thì còn có HHVN 1992 Hà Kiều Anh và đặc biệt là HHVN 1988 – Hoa hậu Việt Nam đầu tiên Bùi Bích Phương.

Danh sách Ban giám khảo HHVN 2018:

  1. Nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng Ban giám khảo
  2. Nhà thơ, nhà báo Trần Hữu Việt – Phó Ban giám khảo
  3. Giáo sư bác sỹ – Tiến sỹ Hoàng Tử Hùng – Thành viên Ban giám khảo
  4. HHVN 1988 Bùi Bích Phương – Thành viên Ban giám khảo
  5. HHVN 1992  Hà Kiều Anh – Thành viên Ban giám khảo
  6. HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh – Thành viên Ban giám khảo
  7. Nhà Thiết kế Lê Thanh Hòa – Thành viên Ban giám khảo
Hoa hậu Hà Kiều Anh nhiều cảm xúc trong ngày trở lại làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Cô xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống

“HHVN 2018 cũng là dấu ấn 30 năm HHVN. Việc kết hợp mời Bùi Bích Phương, Hoa hậu đầu tiên của lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam và Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu đương nhiệm và vừa đạt Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017 cùng ngồi vào ghế giám khảo, cộng thêm Hoa hậu Hà Kiều Anh, người đăng quang khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần đầu tiên  tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh là chủ ý của BTC. Chúng tôi tin rằng “Bộ ba quyền năng phái đẹp” này cùng với các thành viên còn lại trong Ban giám khảo sẽ có cái nhìn bao quát nhất, những nhận định chuẩn xác nhất để lựa chọn ứng viên xứng đáng nhất với vương miện năm nay.” – Ông Vũ Tiến – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong – Phó Trưởng BTC cuộc thi cho biết.

Ca s Chí Thiện trẻ trung tham dự họp báo
Anh Hai Lam Trường lịch lãm tham dự sự kiện.Tại đêm chung khảo anh là ca sĩ khách mời biểu diễn.
Dàn người đẹp cùng Bà Phạm KIm Dung – Phó BTC cuộc thi và chủ tịch công ty Sen Vàng
Người đẹp Thúy Vi và Đào Thị Hà
Người đẹp Diệp Hồng Đào
Người đẹp Kiều Vỹ
Người đẹp Thùy Linh
Á hậu Diệu Thùy

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ concept “Hương” của đêm Chung khảo phía Nam sẽ mang màu sắc trẻ trung, tinh khôi nhưng đầy quyến rũ. Sân khấu hoành tráng, âm nhạc và ánh sáng sẽ được ứng biến để tôn lên các phần trình diễn của các thí sinh. Dàn dựng các tiết mục của đêm chung khảo còn có sự tham gia của Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anhbiên đạo Huỳnh Mến – Khoa Nguyễn.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam bên cạnh các người đẹp tham dự

Đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018 sẽ được dẫn dắt bởi 2 MC Danh Tùng – Á hậu Diễm Trang cùng sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ tên tuổi như Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, nhóm MTV, Như Huỳnh, Jang Mi, Cao Công Nghĩa…, diễn ra lúc 20h00 ngày 23/6/2018 tại FLC Quy Nhơn, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV9 và 12 kênh truyền hình địa phương

Tại buổi họp báo đã diễn ra lễ ký kết giữa BTC Hoa hậu Việt Nam với các nhà tài trợ kim cương, nhà tài trợ vàng.

Công ty Đại Việt (Thương hiệu máy Lọc nước cao cấp Daikiosan),
Thương hiệu Tôn Nam Kim và ống kẽm Nam Kim

30 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn bước tiếp vào vòng chung khảo phía Nam diễn ra từ ngày 13/6 -23/6 tại Quy Nhơn, Bình Định.

Ảnh BTC