Biệt Đội Siêu Hài: “Thánh taxi” Tuấn Kiệt đạo diễn phim truyền hình dài 2000 tập

246

Diễn viên Ngọc Trinh bất ngờ tham gia Biệt Đội Siêu Hài tập 71 tuần này. Mặt khác, Đỗ Phong bị Hồng Thanh sàm sỡ đến tái mặt.

Tiểu phẩm 1: Thầy giáo Ấn Độ

Diễn viên: Đỗ Phong, Mỹ Kỳ, Kỳ San, Hồng Thanh, Minh Tuyền

Đỗ Phong bị Hồng Thanh “sàm sỡ” đến tái mặt

Nhân lúc thầy giáo dạy Yoga vắng mặt, học viên Đỗ Phong nhận vơ 3 cô học trò Mỹ Kỳ, Kỳ San, Minh Tuyền trong buổi đầu đến lớp. Anh chàng nhân cơ hội bày trò gần gũi, sàm sỡ ba cô gái xinh đẹp.
Hết ôm eo, hôn tay, anh chàng còn viện lý do cân ký giùm học viên để ẵm các cô gái. Một lúc sau, thêm một học viên mới bước vào lớp là Hồng Thanh.
Không may thay, chàng trai liền tăm tia “thầy giáo” ngay lần đầu gặp mặt khiến Đỗ Phong hoảng loạn. Gậy ông đập lưng ông, lần này đến lượt Đỗ Phong bị Hồng Thanh bám dính, quấy nhiễu không buông.

Tiểu phẩm 2: Slow – Motion

Diễn viên: Phát La, Lê Nam, Tuấn Kiệt

Phát La được đóng phim 2000 tập của đạo diễn nổi tiếng

Phát La đi thử vai chính trong phim truyền hình 2000 tập do “Thánh taxi” Tuấn Kiệt đạo diễn.

 

 

 

Anh chàng nói chuyện, hành động vô cùng chậm chạp khiến Lê Nam và Tuấn Kiệt thích thú. Không dừng ở đó, sức tưởng tượng phong phú của Phát La rất phù hợp với bộ phim dài hơi, khiến cho Tuấn Kiệt ưng ý. 

Sau khi anh chàng ký hợp đồng nhận vai, Lê Nam và Tuấn Kiệt chưng hửng khi Phát La không thể xả vai bởi đó là nét tính cách thật sự của anh chàng.

Tiểu phẩm 3: Diễn viên Hollywood

Diễn viên: Ngọc Trinh, Kim Phương,  Kỳ San, Hồng Thanh, Phát La

Diễn viên Ngọc Trinh thuê nhà trọ cho chó cưng ở Biệt Đội Siêu Hài

Biệt Đội Siêu Hài tập 71 khiến khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của nữ diễn viên Ngọc Trinh. Vốn nổi tiếng với những vai diễn đa tính cách trên truyền hình, Ngọc Trinh dễ dàng hóa thân thành một trợ lý của chú chó ngôi sao nổi tiếng Hollywood.
Thế nhưng từ đầu, cô nàng không hé lộ danh tính của thân chủ mà chỉ ngang nhiên bao trọn khu nhà trọ của nghệ sĩ Kim Phương. Sau màn tiếp đón long trọng, Kim Phương té ngửa khi biết người thật sự sẽ ở khu nhà trọ không phải Ngọc Trinh mà là một con chó.

Cô nàng còn thản nhiên yêu cuả Kim Phương phải cho ở miễn phí một tháng mới ký hợp đồng. Quá tức giận, Kim Phương đuổi Ngọc Trinh thẳng cổ. Bên cạnh đó, bà chủ khu trọ còn phải tạ lỗi với những khách trọ trước đó là Phát La, Hồng Thanh bằng cách cho họ ở miễn phí một tháng.

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Naru/Vietbeauties.com