Á hậu Thùy Dung nói gì trước thông tin Diệu Thùy được dự đoán sẽ tham dự Miss International 2018

1369

Gần đây, sau khi thông tin Á hậu Thanh Tú xác nhận không tham dự Miss International hay bất kỳ cuộc thi quốc tế nào thì người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam cũng bắt đầu đưa ra những ứng viên sáng giá như Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Ngân Anh hay Á hậu Diệu Thùy.

Trong đó, Á hậu Diệu Thùy đang là ứng viên được cho là sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss International 2018 và là người sẽ kế nhiệm đại diện của Việt Nam năm trước là Á hậu Thùy Dung.

Vì thế, trước khi có thông tin chính thức, Vietbeauties đã có cuộc trò chuyện ngắn với Á hậu Thùy Dung- Miss International Vietnam 2017 về cuộc thi và nhận định ban đầu về ứng viên Diệu Thùy.

Chào Dung, thời gian này cũng là thời điểm mọi người đang đồn đoán đại diện của Việt Nam tại Miss International 2018, vậy nhớ lại thời điểm sắp công bố, cảm giác của Dung thế nào? 

Thời gian đó bản thân Dung cũng hồi hộp lắm. Dù bản thân đã chuẩn bị tinh thần và tập luyện để bước vào cuộc thi nhưng đến lúc thật sự công bố và được mọi người ủng hộ thì cảm giác hoàn toàn mới lạ, vừa vui vừa lo.

Nếu “quay ngược quá khứ” Dung có nghĩ rằng mình sẽ chọn lựa “hết bệnh thủy đậu” hay vẫn bị bệnh để chiến đấu hết mình như bạn đã làm? 

Dĩ nhiên là Dung muốn được khoẻ mạnh và vẫn chiến đấu hết mình rồi :)) Lúc bị bệnh Dung chỉ cảm thấy buồn vì nghĩ đến gia đình, bạn bè và các khán giả Việt Nam đang mong đợi ở mình. Tuy nhiên, Dung nghĩ chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó. Nhờ những sự cố không đáng có này mà Dung đã nghiệm ra được nhiều điều và cũng đã có những kỷ niệm rất độc và vui.

Hiện nay, Diệu Thùy đang được đồn đoán có khả năng sẽ kế nhiệm Dung tham dự cuộc thi MI2018, Dung nghĩ sao về sự lựa chọn này? Và Dung đánh giá Diệu Thùy thế nào?

Dung biết đến Thuỳ được một thời gian khá lâu từ cách đây 2 năm, và cả hai thật ra học cùng trường dù chưa đụng độ nhau ở trường bao giờ ^^ Dung tin rằng các thí sinh đại diện Việt Nam đi thi đều mang một tâm thế sẵn sàng và đại diện cho nhan sắc Việt, nên lựa chọn nào cũng sẽ trở nên đúng đắn.

Từ lâu Dung cũng đã yêu thích vẻ đẹp của Thuỳ, Thuỳ có 1 gương mặt rất đẹp. Trong thời gian gần đây có dịp được gặp và tiếp xúc với Thuỳ thì Dung hoàn toàn bị chinh phục bởi tính cách hồn nhiên, thông minh và rất biết quan tâm của Thuỳ. Đó là đánh giá về mặt cá nhân của Dung thôi, còn về chuyên môn, Dung cũng đang rất mong chờ cô gái này toả sáng và chứng minh được bản thân.

Á hậu Diệu Thùy

Dung thấy điều gì cần góp ý cho DIệu Thùy, điểm nào cân trú trọng để có thể đến với MI2018? 

Miss International là cuộc thi nhan sắc văn minh và thân thiện, và cũng như bao cuộc thi khác, vẻ ngoài cần được chú trọng một cách chỉn chu nhất. Khi nói về vẻ ngoài, chỉ váy áo thôi chưa đủ, tinh thần mới là điều trọng yếu. Xuyên suốt cuộc thi sẽ là những chuyến đồng hành, Dung tin rằng giữ vững được tinh thần cũng như thái độ tốt sẽ gây được thiện cảm với mọi người.

Cảm ơn Thùy Dung, chúc bạn sẽ ngày càng thành công!