Á hậu Ngọc Huyền hé lộ trang phục dân tộc và mang đến hành trình nhân ái đầy xúc động tại Miss Model Of The World

0

Mới đây, Á hậu Ngọc Huyền- Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã chính thức gửi đến người yêu hâm mộ sắc đẹp hình ảnh về bộ trang phục dân tộc mà cô mang đến dự thi tại cuộc thi Miss Model Of The World lần thứ 30 đang diễn ra tại Thẩm Quyến, Trung Quốc.

Trang phục dạ hội dân tộc của Á hậu Ngọc Huyền

Đến với cuộc thi lần này, Á hậu Ngọc Huyền lựa chọn trang phục áo dài của NTK Anh Thư thương hiệu Áo dài Ngân An mang phong cách cung đình, quý tộc.

Theo chia sẻ của Á hậu Ngọc Huyền, tối qua các thí sinh vừa có phần trình diễn trang phục dân tộc trong một “Fashion Show” và mọi người đều rất thích thú trước trang phục của đại diện Việt Nam vừa quý phái, vừa duyên dáng và đặc trưng riêng biệt.

Cuộc thi Miss Model Of The World đang bước vào những chặng đường cuối cùng, với lịch tập luyện dày đặc mà theo như đại diện Việt Nam chia sẻ thì các phần thi đều có màn đồng diễn trên một sân khấu vô cùng hoành tráng và rộng lớn. Ngày đầu tiên thí sinh ra sân khấu chính đã òa lên vì choáng ngợp trước không gian của nơi diễn ra đêm chung kết. Cô hào hứng: “Bản thân Ngọc Huyền đang rất mong đợi tới giây phút trình diễn trên sân khấu chung kết, Huyền sẽ thi đấu hết mình để có thể tỏa sáng và mang lại thành tích tốt nhất tại cuộc thi. Huyền cảm ơn khán giả đã luôn dành sự yêu thương, sự ủng hộ cho Huyền tại cuộc thi lần này”.

Tại đây, Á hậu Ngọc Huyền cũng đã có dịp chia sẻ về hành trình thiện nguyện mà cô tham gia tại Việt Nam với các thí sinh và nhận được nhiều sự đồng cảm. Đó là chuyến hoạt động trong chuỗi dự án “Sapa ngày về” lần thứ 3. .Hành trình chuyến thiện nguyện để chia sẻ  những món quà thiết thực  vào mùa lạnh & tiếp sức cùng các trẻ đến trường (Áo ấm, tập vở, bút, nệm, tất, giày…) Do Hoạ sĩ Hà Hùng Dũng khởi động từ 2012 cho tới nay Hoạ sĩ & nhóm đã thực hiện được 6 chương trình đến với các trẻ em khó khăn ở vùng cao Tây Bắc.

Bản thân Á hậu Ngọc Huyền cảm thấy tự hào vì góp phần công sức nhỏ để thực hiện chuyến đi lần này và mang đến câu chuyện đầy tính nhân văn để các thí sinh có thể hiểu rõ hơn về tình yêu thương và sẻ chia của người Việt Nam. Á hậu Ngọc Huyền cũng học hỏi rất nhiều điều từ những câu chuyện mà các thí sinh mang đến cuộc thi. Mọi người đã có buổi trò chuyện vô cùng thân mật, gần gũi trước khi bước lên sàn đấu thật sự tại đêm chung kết.

Đêm chung kết của cuộc thi Miss Model Of The World 2018 sẽ diễn ra vào ngày 18/11/2018 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Các thí sinh sẽ trình diễn trang phục dân tộc, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội. Đây là năm thi kỷ niệm 30 năm cuộc thi ra đời và phát triển nên sẽ được đầu tư hoành tráng nhất từ trước tới nay.