Á hậu Khánh Phương xuất hiện trẻ trung gây “nức lòng” người đối diện

603

Ngày 14/3, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo Hoa Hậu Việt Nam 2018 với sự tham dự của nhiều người đẹp. Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam sẽ là hành trình trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Đến tham dự buổi họp báo, Á hậu Biển Khánh Phương diện áo dài trắng sắc xanh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt
Họa tiết áo dài như những cơn sóng, vừa ý nghĩa vừa mang nét đặc trưng của danh hiệu mà cô ấy sở hữu. Đây là sự khéo léo của Khánh Phương.
Cô chụp ảnh kỷ niệm cùng với NTK áo dài Ngô Nhật Huy
Khánh Phương trong năm vừa qua là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2017 tại Ba Lan.
Tuy đến muộn so với lịch trình cuộc thi nhưng bằng quyết tâm và nỗ lực cho khán giả quê nhà, cô ấy nhận được sự ủng hộ lớn và chiến thắng vòng thi bình chọn để có thể bước vào top 25 cuộc thi.
Tham dự buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018, Á hậu Khánh Phương hội ngộ Á hậu Thùy Dung.
Cô chia sẻ cũng hy vọng sẽ có cơ hội có thể chinh chiến một cuộc thi sắc đẹp nếu điều kiện cho phép và trong năm nay sẽ có nhiều kế hoạch mà cô dành cho khán giả
Khánh Phương bên cạnh đương kim Hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ Linh
Cô cũng gửi lời chúc tự tin cho các bạn nữ tham gia đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Cô cũng rất hào hứng để có thể chứng kiến giây phút đăng quang của Tân Hoa hậu Việt Nam, kỷ niệm 30 năm ra đời và phát triển.

Đêm Chung kết tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá sẽ diễn ra lúc 20g ngày 22/9/2018 với chương trình được xây dựng đột biến hơn và được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia, kênh VTV1. Người đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là ứng cử viên được chọn để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới.

Naru/Vietbeauties.com