Á hậu Huyền My khoe vẻ đẹp quyền lực, thần thái hơn người

1354

Á hậu Huyền My cho thấy vẻ đẹp càng trưởng thành và sắc sảo hơn tại họp báo Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ngày 14/3, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo Hoa Hậu Việt Nam 2018 với sự tham dự của nhiều người đẹp. Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam sẽ là hành trình trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Đến tham dự buổi họp báo quy tụ nhiều người đẹp, Á hậu Huyền My xuất hiện với vẻ đẹp quyền lực và thần thái cuốn hút.
Bộ áo dài tựa hoàng bào với hình tượng mạnh mẽ, mái tóc bới cao và được điểm xuyến bằng cây Trâm cài tinh tế đã khiến Á hậu Huyền My nổi bật tại sự kiện
Cô đã gây được sự chú ý của khách mời khi vừa xuất hiện
Sau cuộc thi Miss Grand International 2017, với thành tích đạt được là Top 10 chung cuộc- thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn thứ ba thế giới này đã khiến tên tuổi của Huyền My vốn đã hot nay còn nóng hơn
Người đẹp hiện đang rất bận rộn với kế hoạch của bản thân tại Việt Nam, Myanmar và theo cô chia sẻ thì có thể trong tương lai sẽ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.
Á hậu Huyền My có dịp hội ngộ với người đẹp có thành tích cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014-2016

Đêm Chung kết tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá sẽ diễn ra lúc 20g ngày 22/9/2018 với chương trình được xây dựng đột biến hơn và được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia, kênh VTV1. Người đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là ứng cử viên được chọn để đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới.

Naru/Vietbeauties.com